SỰ thay đổi Logo ngoạn mục của một số thương hiệu danh tiếng

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Logo được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một thương hiệu, tạo ấn tượng, giúp khách hàng nhận dạng và phân biệt với các thương hiệu khác. Theo thời gian, mọi thứ đều cần thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu mới, và logo cũng không ngoại lệ. Tạo ra một logo đẹp, dễ nhớ và mang nét đặc trưng của thương hiệu chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hãy xem các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã có sự lột xác như thế nào về logo!

1. Nokia

Logo ban đầu của thương hiệu điện thoại đình đám một thời Nokia có vẻ khá rối rắm. Chắc chắn chữ “Nokia” in đậm sau này sẽ khiến khách hàng ấn tượng và dễ nhớ hơn rất nhiều.

Logo Nokia
Logo Nokia
2. Firefox

Logo ban đầu của Firefox dường như không có chút liên quan nào tới logo hiện tại.

Logo firefox
Logo firefox
3. Apple

Trước khi là một quả táo khuyết với tỷ lệ vàng, logo của Apple từng có cả hình ảnh của nhà khoa học Newton.

Logo Apple
Logo Apple
4. Google

Logo của Google trở nên hiện đại và tinh tế hơn.

logo google
logo google
5. Audi

Logo hình 4 chiếc nhẫn hiện nay của Audi khác hoàn toàn với logo cũ.

logo audi
logo audi

 

Một lần nữa có thể khẳng định ràng, tới lúc thay đổi sẽ phải đổi thay, thay đổi giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn, bền vững hơn.

Như vậy để doanh nghiệp không phải thay đổi nên đầu tư cho doanh nghiệp ngay từ đầu về hình ảnh doanh nghiệp, chiến lực phát triển thương hiệu một cách bài bản.

Không ít công ty mới thành lập gặp khó khăn trong việc làm cho các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng hiểu được những giá trị đằng sau các sản phẩm hay dịch vụ mới của mình. Họ cho rằng bản thân ý tưởng mới tự nó sẽ thuyết phục được mọi người.
Xây dựng thương hiệu cho công ty mới, một công việc trọng tâm và cần được quan tâm thích đáng

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan