Thiết kế website xây dựng – thiết kế website xây dựng Đáp Cầu Bắc Ninh

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Công ty Xây dựng đáp cầu Bắc Ninh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng công nghiệp, tư vấn thi công các công trình dân dụng cơ sở hạ tầng không chỉ ở bắc Ninh mà cả các tỉnh khác như Hải Dương Hương yên, hà Nội.

thương hiệu xây dựng đáp cầu Bắc Ninh

Để nâng cao chất lượng phong cách phục vụ chuyên nghiệp khẳng định mình và tăng cường quảng bá hình ảnh cũng như để khách hàng dễ dàng kết nối với công ty.

Công ty IP TIME đã vinh dự được là đơn vị đồng hành với công ty xây dựng Đáp cầu trong dự án thiết kế triển khai hệ thống website cổng thương mại điện tử của công ty tại địa chỉ https://dacc.com.vn

Mẫu website xây dung cong ty đáp càu bắc ninh

Website vừa là bộ mặt công ty. hiển thị thông tin công ty, đưa tin tức xây dựng tin tức hoạt động của công ty, quý khách có thể xem chi tiết các dự án mà công ty xây dựng đáp cầu đã tham gia tư vấn thi công. Để làm nổi bật hơn các dự án đã thực hiện đang thực hiện, các đối tác cũng như năng lực công ty xây dựng đáp cầu. Để quý khách cũng như đối tác có thể thấy rõ năng lực thực sự. Mang đến sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp, dài lâu.

 

 

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan