Báo giá thiết kế vỏ hộp chi tiết nhất cho bạn

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Nếu bạn là các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh, sản xuất các loại sản phẩm chắc chắn đều cần tới bao bì, vỏ hộp. Thiết kế vỏ hộp sản phẩm bắt mắt sẽ giúp thu hút sự chú ý của người mua hàng hơn, từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp. Đây là một trong nhiều lý do bạn nên đầu tư cho quá trình thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm hơn. Mời quý khách hàng cùng tham khảo báo giá thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại IPTIME trong bài viết sau đây.

thiết kế vỏ hộp

Dịch vụ thiết kế vỏ hộp chất lượng, ấn tượng IPTIME

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn ra một đơn vị vừa uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ lại không hề dễ dàng. Đến với dịch vụ thiết kế vỏ hộp, bao bì sản phẩm của IPTIME, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và giá cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

IPTIME có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm in ấn, thiết kế vỏ hộp. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ đem đến những ý tưởng tuyệt vời cho sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, mỗi sản phẩm để được chúng tôi đầu tư công sức và là đứa con tinh thần của toàn bộ đội ngũ sáng tạo công ty.

báo giá thiết kế vỏ hộp

Báo giá thiết kế vỏ hộp cho khách hàng

Báo giá thiết kế vỏ hộp của công ty IPTIME được căn cứ theo từng yêu cầu sử dụng của quý khách hàng. Tùy từng gói thiết kế sẽ có mức báo giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi cam kết đảm bảo mức báo giá đưa ra luôn tốt nhất, cạnh tranh mạnh mẽ với các đơn vị khác.

Tùy thuộc vào những yêu cầu của khách hàng mà mức giá thiết kế vỏ hộp sẽ thay đổi:

  • Yêu cầu về công năng của hộp
  • Yêu cầu về thời gian thiết kế. Thông thường, sẽ mất từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiêu, chúng tôi luôn sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ để phục vụ khách hàng.
  • Những yêu cầu đặc biệt khác.

Vì thế, để có được báo giá chính xác hãy liên hệ với IPTIME và cho chúng tôi biết yêu cầu mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá thiết kế vỏ hộp hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.