Bẫy thương hiệu doanh nghiệp cần tránh

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Bẫy thương hiệu doanh nghiệp nên tránh

Với việc đầu tư  xây dựng một thương hiệu sản phẩm nào đó các doanh nghiệp cần xác định rõ ràng vị trí của mình, mục đích kinh doanh cũng như các đối thủ.

Dù là sản phẩm tầm thấp giá rẻ hay hướng đến các dòng sản phẩm cao cấp hàng VIP Thì việc xây dựng một lộ trình để đưa thương hiệu doanh nghiệp đến với người dùng khách hàng là quá trình gian nan  đôi khi phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Bẫy thương hiệu sự khác biệt cần tạo ra giá trị thực

Đối với các doanh nghiệp hiện nay cơ hội ngày càng nhiều nhưng để nắm bắt cơ hội đưa thương hiệu vươn xa thì không phải ai cũng may mắn và chớp thời cơ tốt Dù có thành công hay thất bại cũng là cả một quá trình nỗ lực cố gắng.

Sự khác biệt phải tạo ra giá trị cho thương hiệu
Sự khác biệt phải tạo ra giá trị cho thương hiệu

Có những sản phẩm bắt buộc phải bán ở mức giá cao. Nếu vì lí do tăng lượng khách hàng tăng độ bao phủ có lẽ ngay từ đầu đã không có sản phẩm đó trong phân khúc đó. Cũng giống như thương hiệu điện thoại. Biết bao nhiêu thương hiệu đã nổi lên rồi lại chìm xuống, có khi phải xóa sổ khỏi bản đồ điện thoại thế  giới. Nhưng có những dòng điện thoại luôn vị trí đầu bảng khi được nhắc đến cũng chính bởi vì quá trình sản xuất chất lượng sản phẩm đến khâu quảng bá cũng được lên kế hoạch, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bẫy thương hiệu giá rẻ

Đó là một bài học từ thất bại của các hãng điện thoại giá rẻ từ các thương hiệu Trung Quốc.

Một công ty mới trong lĩnh vực thương hiệu

Ngay hiện tại thời điểm này nhắc đến thiết kế thương hiệu xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Có rất nhiều cái tên lớn, nhưng với chúng tôi – Công ty IPTIME dù mới thành lập không lâu. Chúng tôi xác định làm việc với triết lí sự hoàn hảo của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy với mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cũng tương xứng.

thiết kế logo, thiết kế website tại bắc ninh
thiết kế logo, thiết kế website tại bắc ninh

Nhưng để làm được điều đó chúng tôi đã cố gắng nỗ lực và nghiên cứu bàn bạc trao đổi với khách hàng thật cẩn thận và cũng tư vấn hỗ trợ khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ra một hiệu cũng như xây dựng thương hiệu đó để thành công.

Điều này được chúng tôi áp dụng cũng là những bài học chúng tôi chia sẻ đến quý đối tác rất nhiều đơn vị đã thành công dù chỉ là một chút thanh đổi nhưng với niềm tin và những điều chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách thì cơ hội và thành công đang ở ngay phía trước rất gần thôi.

Hãy làm điều gì đó với thương hiệu để doanh nghiệp thành công

Hãy xây dựng thương hiệu ngay hôm nay để ngày mai thành công này chỉ dành cho chính bạn mà thôi.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan