Chúc mừng kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 – 13.10.2020)

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 – 13.10.2020), sáng ngày 12/10, tại  Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Bắc Ninh, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh tổ chức Chương trình chào mừng sự kiện ý nghĩa này với tinh thần “Khát vọng vươn cao”. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo một số sở, ngành, hội đoàn thể, cùng các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh và một số Hội Doanh nhân trong và ngoài tỉnh.

chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Đây không chỉ là dịp nhằm ghi nhận, tôn vinh vai trò cùng những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường hợp tác để cùng nhau phát triển, xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt thúc đẩy nền kinh tế ngày càng phát triển. Nhân dịp này, các doanh nghiệp cũng đưa ra được chiến lược vượt khủng hoảng và xây dựng doanh nghiệp thành công.

Nhân dịp này, công ty cổ phần IP TIME – thành viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội cũng có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Anh Nguyễn Đức Dương thay mặt công ty cổ phần IP TIME Việt Nam có lãng hoa tươi thắm chúc mừng

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng với sự góp mặt của sở, ban ngành, các thành viên hội doanh nhân trẻ thành phố

Ngày hội doanh nhân trẻ TP Bắc Ninh là cơ hội giúp các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường hợp tác cùng phát triển

Công ty cổ phần IP TIME Việt Nam là thành viên tích cực của hội

Thời gian tới IP TIME sẽ đẩy mạnh kết nối mạnh mẽ hơn với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thông qua chương trình này, những doanh nhân đang hoạt động trong mọi lĩnh vực ở Bắc Ninh đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Tất cả đã có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cũng như những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy giúp sự nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và IP TIME rất vinh dự khi được đóng góp một phần nhỏ cho hội doanh nghiệp trẻ TP Bắc Ninh.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan