Thương hiệu thiết kế nội thất Lê Gia chinh phục khách hàng tự sự tận tâm và chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực THIẾT KẾ KIẾN TRÚC cao cấp, Lê Gia đã có được vị thế, sự gắn bó và thấu hiểu đáng kể với khách hàng. Theo đó, để chinh phục được những khách hàng khó tính này, đặc biệt là ở phân khúc sản phẩm nội thất cao cấp là điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi chúng tôi phải có sự nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo, đổi mới để có thể “đi vào lòng người”.

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 1

Khách hàng của Lê Gia đều là những người cực kỳ cầu toàn vì họ hiểu giá trị sống của họ cần được đặt lên hàng đầu. Họ âm thầm, kín đáo và không thích chơi nổi. Hầu hết đều thành công bằng chính sự cố gắng và nỗ lực lao động của mình, nên họ đòi hỏi các sản phẩm phải đáp ứng được niềm tin về chất lượng. Chính vì vậy, Lê Gia luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để trao cho khách hàng tình yêu sản phẩm, từ đó, họ sẽ mong muốn mang sản phẩm về ngôi nhà của mình.

Mỗi khách hàng đến với Lê Gia đều mang theo một câu chuyện, một hành trình đáng nhớ của đội ngũ Lê Gia. Tìm đến với Lê Gia tức là họ đang quan tâm và cần sự tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên không giống như những văn phòng nội thất khác, các kiến trúc sư đưa ra ý tưởng cho khách hàng thì chúng tôi lại tập tr

ung lắng nghe ý tưởng của khách hàng trước. Thay vì giới thiệu những bản thiết kế quen thuộc, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng của mình một sự thân thiết, phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.

Tuy nhiên, không phải mọi ý tưởng đều được hiện thực hóa ngay từ bước đầu, chúng tôi và khách hàng sẽ phải thảo luận cùng nhau, chỉnh sửa rồi lên phương án cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Những thiết kế nội thất phải hòa quyện với kiến trúc tổng thể góp phần phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho mỗi không gian sống. Bằng sự linh hoạt trong thiết kế, dựa trên những thấu cảm về nhu cầu và tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm nội thất đẳng cấp và thời thượng mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của các vị gia chủ.

Chúng tôi không chỉ mang những trào lưu mới và không gian sống đẳng cấp thực thụ, nơi hội tụ những giá trị tinh tế và sang trọng của phong cách nội thất hiện đại nhưng vẫn mang cảm giác gần gũi và thân thiện phản ánh tinh thần hiếu khách của gia chủ.

Lê Gia luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, sáng tạo, tinh tế và khác biệt. Đó cũng chính là tôn chỉ hành động trong quá trình phát triển và cũng là điều làm nên thành công của Lê Gia ngày hôm nay.

Ở vị trí người quản lí điều hành Lê Gia, KTS Hải đã lựa chọn cách tiếp cận khách hàng và nang tầm giá trị doanh nghiệp vói nhận diện bài bản cùng sự chân thành trong việc thấu hiểu khách hàng từ nhưng tư vấn và hỗ trợ khách trong quá trrinhf honaf thiện sản phẩm. CŨng vì lẽ đó việc nhận d ienejthuwong hiệu của Lê Gia trong thị trường Thiết kế Kiến trúc và thiết kế nội thất Được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Nhắc đến thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh sẽ nghĩ ngay đến Lê Gia. Đó là bỏi vị anh đã đi đúng hướng với thiết kế nhận diện cùng khách hàng flan tỏa những giá trị tốt nhất.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Tin tức

  Từ bán dạo dầu gội thành chủ nhân đế chế tỷ “đô”

  Vào những năm 80, DeJoria từng phải nhặt chai lọ bán cho các cửa hàng thực phẩm để...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Lịch ảnh Áo dài tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của phụ nữ và cảnh trí Việt Nam

  Đã 4 năm liền, Nguyễn Thạch Thảo ra bộ hình lịch Áo Dài Thảo Nữ Top 10 Miss...

  Kiến thức thương hiệu

  Những thương hiệu hàng đầu trong các ngành nghề lĩnh vực hiện nay thành công qua nền tảng Mesenger

  Thường các công ty hay các thương hiệu sẽ có báo cáo tổng hợp công bố tới khách...

  Tin tức

  Trường Amsterdam chính thức lên tiếng vụ em vợ BTV Minh Tiệp tố bị bạo hành

  Đại diện trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cho biết, em Phạm Thùy Dung hiện đang là...

  Cẩm nang thiết kế Kiến thức thương hiệu

  Lợi ích của làm danh thiếp bài bản khi thiết lập quan hệ với khách hàng

  Danh thiếp (name card hay card visit) là một công cụ quan trọng trong kinh doanh để tạo...

  Kiến thức thương hiệu

  Logo Google: Điều hoàn hảo từ những thứ không hoàn hảo

  Thương hiệu Google những câu chuyện xung quanh nó là những điều có kể cũng mãi là không...

  Tin tức

  Bán hàng online có cần thiết kế website bán hàng không?

  Bán hàng online đang là xu hướng bán hàng hot hiện nay. Với những người mới tập buôn...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bắc Ninh – Đón tết rộn ràng – Vô vàn ưu đãi

  Kính gửi quý khách hàng, Nằm trong chuỗi chương trình “Đón tết rộn ràng – Vô vàn ưu...

  Tin tức

  Thiết kế Catalogue và những điều cần biết

  Catalogue ngày càng xuất hiện rộng rãi và cho thấy sự cần thiết của nó trong kinh doanh....