Điểm qua một số mẫu lịch Tết độc đáo chào năm mới 2021

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Nhiều mẫu lịch Tết độc đáo chào năm mới 2021

Thị trường lịch Tết có thêm nhiều sự lựa chọn với những mẫu lịch để bàn được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, thiết kế dành riêng cho sở thích của từng đối tượng hay lịch handmade độc đáo.

Sát đến những ngày đầu năm 2021, thị trường lịch Tết thêm sôi động với nhiều sản phẩm sáng tạo từ kiểu dáng đến mẫu mã.

Đa dạng nhất là các sản phẩm lịch được làm từ chất liệu gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ MDF kết hợp gỗ thông… Những sản phẩm lịch này được thiết kế giống như một món quà, thay lời chúc mừng năm mới đầu năm.

Đặc điểm của các sản phẩm lịch gỗ là được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có thể dùng như một món đồ trang trí, bày biện phong thủy. Ngoài ra, khách hàng có thể tự tay thiết kế món quà với công nghệ khắc laser, tạo nội dung, những dòng chữ chúc mừng theo yêu cầu, nên sản phẩm mang dấu ấn cá nhân, được nhiều người lựa chọn. Chị Bích Liên (xưởng thủ công khắc gỗ nghệ thuật), chia sẻ.

Một số sản phẩm lịch gỗ đang được bán trên thị trường chào đón Tết 2021:

Sản phẩm lịch gỗ hình lục giác, được ghép thủ công bằng tay, vừa xem ngày tháng, vừa là món đồ trang trí trên bàn làm việc, góc học tập…

Nhiều mẫu lịch Tết độc đáo chào năm mới 2021 - Ảnh 2.

Sản phẩm lịch Tết , chất liệu gỗ, được gắn kèm với bút viết. Bạn cũng có thể yêu cầu khắc tên, hay những nội dung mình muốn gửi gắm lên cuốn lịch

Những mẫu lịch gỗ để bàn với các hình khối đầy tính sáng tạo

Các sản phẩm lịch gỗ để bàn dao động từ 40.000 đồng đến 250.000 đồng, tùy theo chất liệu gỗ và kiểu dáng của sản phẩm.

Đặt in ấn lịch tết và địa chỉ mua lịch Tết:

Cùng với lịch gỗ để bàn, các sản phẩm lịch quà tặng mang ý nghĩa phong thủy cũng là một trong những điểm nhấn của thị trường lịch Tết 2021.

Tiêu biểu như sản phẩm lịch con thuyền, mang theo hy vọng về một năm mới 2021 bình an và thuận lợi.

Nhiều mẫu lịch Tết độc đáo chào năm mới 2021 - Ảnh 5.

Bộ lịch với thiết kế giá đỡ mô hình thuyền sang trọng, độc lạ: Gồm 1 trang bìa và 12 trang lịch theo từng tháng được trang trí dành riêng cho bạn giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

Bên cạnh đó làn những sản phẩm lịch để bàn được thiết kế với mẫu mã đa dạng, phù hợp theo sở thích của giới trẻ. Những mẫu lịch này không chỉ bắt mắt, mà còn linh hoạt trong cách sử dụng, có thể dùng làm lịch bàn, lịch bỏ túi, mặt sau có thể dùng như một cuốn sổ ghi chép tiện dụng.

Nhiều mẫu lịch Tết độc đáo chào năm mới 2021 - Ảnh 6.

Nhiều mẫu lịch để bàn hiện đại

Với giá bán hợp lý, các sản phẩm lịch bàn này giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn trong những ngày đầu năm.

Lịch truyền thống giảm giá mạnh

Những ngày cuối cùng của năm 2020, cận kề năm mới 2021, cũng là thời điểm thị trường lịch truyền thống sôi động. Để thu hút khách hàng mua sắm, các sản phẩm lịch tờ, lịch treo tường… trên thị trường đang được áp dụng mức chiết khấu từ 10% tới 45%.

Mức khuyến mại được áp dụng tùy theo từng loại. Trong đó, giá lịch tờ dao động từ 15.000 đến 30.000 đồng, lịch bàn từ 25.000 đến 40.000 đồng/cuốn. Lịch bloc có giá dao động 70.000 đồng – 750.000 đồng/bộ, tùy kích cỡ. Các mẫu lịch thiết kế đặc biệt, kích cỡ siêu cực đại với nguyên liệu cao cấp có giá từ 550.000 đồng đến 770.000 đồng/bộ. Lịch tuần treo tường giá từ 150.000 đồng đến 230.000 đồng/bộ. Lịch tờ có giá từ 40.000 đến 80.000 đồng. Lịch để bàn từ 25.000 đến 60.000 đồng.

Quý khách có nhu cầu làm lịch tặng nhân viên đồng nghiệp đối tác có thể liên hệ  sớm với chúng tôi để nhận báo giá mẫu lịch tết 2021 và in ấn theo yêu cầu riêng của từng công ty với  thông tin liên hệ  của chính công ty các bạn

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan