Giải golf Ambassador’s Cup chung tay ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam
Sau 9 năm, số tiền thu được từ giải golf Ambassador’s Cup ước tính khoảng 1,2 tỷ đồng đã được chuyển cho VAVA Hội An để hỗ trợ các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin phát triển kinh tế.
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, ngày 29/6, tại sân golf Hulencourt (vùng Brabant, Bỉ) đã diễn ra giải golf Vietnam Ambassador’s Cup 2022.
Đây là mùa giải lần thứ 9 do Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ kiêm nhiệm Luxembourg – Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên minh châu Âu (EU) phối hợp với bà Chris Geyskens, doanh nhân, Giám đốc Chi nhánh Bỉ của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hội An-Việt Nam (VAVA Hội An), tổ chức.
Tham dự giải golf năm nay có 80 golf thủ nghiệp dư người Bỉ là các doanh nhân, đại sứ các nước Bhutan, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar…, và đặc biệt lần đầu tiên có sự góp mặt của gần 50 tay golf là doanh nhân từ Việt Nam thuộc Hội Doanh nhân trẻ và nhóm Royal Golf.
Trong khuôn khổ giải golf đã diễn ra hoạt động giao lưu, kết nối giữa một số bạn bè Bỉ, doanh nhân, nhà ngoại giao để ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, đồng thời tìm kiếm cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ và tìm hiểu về môi trường, cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.
Như thông lệ hằng năm, toàn bộ lợi nhuận thu về từ chương trình sẽ được gửi đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở Hội An. Các khoản quyên góp này nhằm trực tiếp hỗ trợ các cơ sở chăm sóc sức khỏe, trao học bổng và xây nhà ở cho các nạn nhân.
Giải golf Vietnam Ambassador’s Cup 2022 thu được số tiền gần 11.000 euro, cao nhất từ trước đến nay. Đây là sự ủng hộ, tài trợ của các cá nhân, doanh nghiệp, đáng chú ý là Công ty Deep C, Công ty Capital at work, tổ chức Wallonie tourisme, nhà hàng Gallery, Văn phòng hãng hàng không Emirates Bruxelles, ông Patrick Solvay (chủ sân golf Hulencourt), nhóm Royal Golf từ Việt Nam.
Phát biểu tại đêm tiệc trao giải, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ kiêm nhiệm Luxembourg, Trưởng Phái đoàn Việt Nam bên cạnh EU Nguyễn Văn Thảo đánh giá cao giải golf năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của các tay golf nghiệp dư người Bỉ và Việt kiều, đặc biệt có sự tham gia của các doanh nhân trẻ đến từ Việt Nam.
Đại sứ cũng gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự nhiệt tình cùng tình cảm mà bà Chris Geyskens dành cho các nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam. Dù gần 80 tuổi, nhưng bà vẫn nỗ lực tổ chức giải golf truyền thống hằng năm nhằm gây quỹ góp phần xoa dịu nỗi đau da cam mà người dân Việt Nam đang phải gánh chịu.
Đại sứ Nguyễn Văn Thảo khẳng định thành công của giải golf Vietnam Ambassador’s Cup 2022 tiếp tục là minh chứng cho tình hữu nghị Việt Nam-Bỉ, Việt Nam-EU.
Theo Ban Tổ chức, giải golf 2021 đã thu được số tiền gần 8.000 euro. Giải golf Ambassador’s Cup được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013. Sau 9 năm, số tiền thu được từ hoạt động này ước tính khoảng 1,2 tỷ VND và đã được chuyển cho VAVA Hội An để hỗ trợ các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin phát triển kinh tế./.
Đọc bài gốc tại đây.

Tư vấn thiết kế thương hiệu
Tái Thiết Kế Thương Hiệu: Đòn Bẩy Chiến Lược Hay Chiếc Áo Mới Vô Nghĩa?
Tri ân Người Lái Đò: Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và Những Mẫu Banner Đẹp Nhất!
HT-CNC: Đối Tác Chiến Lược Gia Công Cơ Khí Chính Xác cho Nhật Bản & Doanh Nghiệp Lớn tại Bắc Ninh
Giải pháp họp online tối ưu cho doanh nghiệp nên chọn phương án nào? IPTIME xin gợi ý cho các bạn.
Bài viết liên quan
Tin tức chung
xây dựng thương hiệu – phương pháp tiếp thị trực tuyến
Người tiêu dùng thường nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin qua internet trước khi quyết định mua...
Tin tức chung
Tầm Quan Trọng Của Phát Triển Thương Hiệu Sản Phẩm Trong Kinh Doanh
Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, thương hiệu không còn đơn thuần là tên gọi hay biểu...
Cẩm nang thiết kế Tin tức
Hồ sơ năng lực thiếu chuyên nghiệp – Làm giảm khả năng hợp tác thành công của doanh nghiệp
Bạn có biết Hồ sơ năng lực doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp là một trong những lý do...
Tin tức chung
5 phương tiện truyền thông phổ biến để phát triển thương hiệu
Các phương tiện truyền thông thương hiệu là các công cụ và kênh được sử dụng để quảng...
Tin tức chung
Sự sáng tạo là cần thiết cho một người làm thiết kế
[Infographic] 29 cách để luôn giữ sự sáng tạo Nhiều yếu tố tiêu cực tác động đến bạn...
Cẩm nang thiết kế Tin tức chung
Cách lựa chọn hình mẫu, tính cách thương hiệu cho doanh nghiệp
Thương hiệu là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp. Một trong...