Những mẫu logo nhiều màu sắc nổi bật ý nghĩa

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Xu hướng hiện nay các logo đang trở về phong cách tối giản đơn sắc nhưng thực tế có những sản phẩm ngành nghề cũng như thương hiệu cần phải có logo với màu sắc sặc sỡ mới nêu bật được ý tưởng cũng như giá trị thương hiệu của mình, và có những thương hiệu đã thành công với mẫu logo nhiều màu sắc của mình. Logo trông rất sống động và rực rỡ khi sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế logo. Gây ấn tượng cho khách hàng bằng logo đây là điều quan trọng nhất. Với một Logo đầy màu sắc sẽ gây ấn tượng một cách dễ dàng hơn, đây là điều quan trọng nhất khi bạn muốn tạo một ấn tượng thị giác ngay từ cái nhìn ban đầu.

Tuy nhiên, thiết kế logo thông thường rất đơn giản với ít màu sắc bởi nó tạo cảm giác hiện đại, sang trọng; dễ nhớ và có thể thu nhỏ mà không ảnh hưởng đến các chi tiết và màu sắc của logo. Vậy nên, nếu muốn thiết kế logo sử dụng nhiều màu sắc bạn phải lưu ý những điểm sau:

  • Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, công ty
  • Màu sắc phải có sự ăn nhập, hài hòa với nhau
  • Đảm bảo tính đặc trưng, dễ liên tưởng vốn có của logo

Đa phần các thiết kế logo nhiều màu sắc là của những công ty, doanh nghiệp về nghệ thuật, thiết kế, công nghệ thông tin, các tổ chức, trường học dành cho trẻ em….

Xin chia sẻ đến bạn các mẫu thiết kế logo rất độc đáo bằng cách sử dụng một số lượng lớn các gam màu.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.