Sự cần thiết của profile cho doanh nghiệp nhỏ

Mỗi công ty doanh nghiệp từ khi mới thành lập đến khi có vị thế nào đó việc xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp. Trong quá trình phát triển tính lũy kinh nghiệm sẽ được tổng hợp vào cuốn profile vậy công ty nhỏ mới thành lập việc cần thiết có cuốn profile hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi phân tích ở bài viết này.

Sự cần thiết của profile đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dù công ty của bạn có mới thành lập có nhỏ nhưng quy mô và giá trị doanh nghiệp vẫn có và con số thông tin năng lực của công ty bạn cần được phô bày ra cho mọi người nhận thấy. Việc đó thực sự cần thiết.

Sự cần thiết của profile cho doanh nghiệp nhỏ
Sự cần thiết của profile cho doanh nghiệp nhỏ

Nếu doanh nghiệp của bạn không chủ động thì sẽ bị chậm lại quá trình phát triển mất đi cơ hội hợp tác và rất nhiều thứ khác. Để chủ động dẫn đầu đi nhanh hơn cần tận dụng các công cụ hỗ trợ cùng nền tảng công nghệ và con người đồng thời việc thiết kế profile cho doanh nghiệp của mình là hết sức cần thiết đồng thời cùng với đó trong quá trình phát triển có thể bổ sung cập nhật cũng là cách để cho khách hàng đối tác thấy sự thay đổi từng ngày trong công ty sự phát triển.

Một phần nữa là Việt Nam nói chung phần nhiều là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp hầu hết đều ký kết hợp đồng theo mối quan hệ nhưng đất nước ngày càng đổi mới mở cửa cho các doanh nghiệp nước ngoài vào kinh doanh, những kiểu ký kết hợp đồng theo mối quan hệ theo xu thế sẽ không còn phù hợp. Các đối tác thường phải dựa trên profile để hiểu rõ năng lực của doanh nghiệp đó có phù hợp và ký kết hợp đồng hay không? Vì vậy doanh nghiệp nhỏ cũng cần thiết kế profile chuyên nghiệp, đối với những doanh nghiệp nhỏ này chưa có nhiều thành tích, có nhiều khách hàng thì profile tập trung khai thác những điểm mạnh, ưu thế của doanh nghiệp của mình để cho đối tác hiểu rõ năng lực doanh nghiệp đó hơn

Doanh nghiệp nhỏ nhưng có võ

Nếu chúng ta mặc định doanh nghiệp nhỏ thì chúng ta cứ nhỏ hoài, phải tự tin cho rằng sau thời gian chuẩn bị thì việc lột xác cho mình trở nên lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Khách hàng chuyên nghiệp chỉ làm việc với những người chuyên nghiệp. Bạn không thể mãi tay không bắt giặc, profile như một cuốn tài liệu cho bạn đi gặp khách hàng, tạo sự tin tưởng, tạo sự chuyên nghiệp của bạn. Thiết kế profile cho doanh nghiệp nhỏ cần thể hiện rõ sức mạnh của sự năng động, của thế mạnh mà nhiều khi chính doanh nghiệp lớn lại không có được.

Thiết kế profile chuyên nghiệp doanh nghiệp nhỏ nâng cao doanh số

Cũng như các ấn phẩm khác mỗi ấn phẩm đều có những tác dụng riêng của nó profile công ty cũng vậy, nó không thể thay thế bởi website, catalogue, brochure… Nó là cách bạn thể hiện năng lực của mình trước mắt khách hàng, thuyết phụ họ mua hàng của bạn. Vì thế không thể làm profile một cách sơ sài. Giúp đội ngũ bán hàng của bạn tự tin khi bán hàng, nhất là các doanh nghiệp thường xuyên tham gia dự thầu thì profile càng được coi trọng, mang lại doanh số bán hàng. Khách hàng nhiều khi chỉ đồng ý gặp bạn khi bạn đưa ra profile công ty hợp với họ vì thế hãy tận dụng tất cả những cơ hội để giúp tăng doanh số bán hàng công ty.
Một minh chứng đó là khách hàng mới nhất của chúng tôi:
Công ty Đức Phát với sự nhanh nhạy và quyết tâm nắm được nhu cầu sử dụng các loại khay nhựa trong lĩnh vực điện tử công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất tái chế sử dụng lại các khay nhựa đã qua một quá trình vận chuyển xong một chu trình rồi thường các công ty sẽ tái chế lại thành nhựa  sử dụng cho mục đích khác xong việc đó mất thêm nhiều thời gian công ức cũng như việc sử dụng lại cacs sản phẩm này đối với cacs công ty sản xuất cung ứng là một phương án tiết kiệm rút ngắn thời gian các khâu sản xuất đảm bảo tiến độ sản lượng và vẫn đạt đủ các yêu cầu về vệ sinh  an toàn và hiệu quả.
Dù thành lập chưa lâu kinh nghiệm tích lũy và cơ sở vật chất chưa có nhiều nhưng vẫn đang tường ngày nâng cấp và đầu tư do thì trường còn rất nhiều nên việc công ty Đức Phát tìm đến IPTIME để được tư vấn thiết kế mẫu hồ sơ năng lực với những tâm huyết cùng những cam kết và sự chân thành từ Đức phát thể hiện trên cuốn profile công ty chắc chắn sự hợp tác của Đức phát sẽ có thêm nhiều điểm cộng và nâng tầm vị thế của minh trên thương trường hiện nay.

Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty hay không là câu hỏi nhiều doanh nghiệp vẫn đang thắc mắc và trăn trở. Hi vọng với những chia sẻ của IPTIME, bạn đã có được những kiến thức bổ ích về hồ sơ năng lực Công ty cũng như tầm quan trọng của nó trong quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. IPTIME là công ty thiết kế profile chuyên nghiệp có đầy đủ đội ngũ thợ chụp hình, biên tập viên, họa sĩ thiết kế… sẽ giúp profile công ty bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có mẫu profile đẹp nhất nhé

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Tin tức

  Đặt chức danh tiếng anh trên danh thiếp – Phần 2

  4. Còn chức giám đốc và tổng giám đốc lại rất phức tạp, tùy theo người Anh hay...

  Tin tức

  Thế khó của Mỹ đằng sau cái ôm nồng ấm của lãnh đạo Hàn-Triều

  Tổng thống Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Kim Jong-un ôm nhau nồng ấm trong cuộc gặp mặt...

  Kiến thức thương hiệu

  50 Logo với lịch sử thay đổi của nó – phần 3

  Một số mẫu logo khi nhìn lại bạn khó mà nhận ra nó đã từng là một trong...

  Tin tức

  Bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

  Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn đang lầm tưởng giữa hai khái niệm Thương...

  Kiến thức thương hiệu

  Logo nhận diện thương hiệu Điện lực Việt Nam

  Logo Tập đoàn Điện lực Việt NamDANH MỤC NỘI DUNG1 Logo Tập đoàn Điện lực Việt Nam1.1 Bộ...

  Phong cách doanh nhân

  Giải Golf Lexus Challenge 2022 tổ chức ở Ninh Bình với sân golf đẹp tiêu chuẩn cao

  Chiều ngày 4.3, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị triển...

  Tin tức

  Những sáng tạo độc đáo của con người tổng hợp

  Dưới đây là những sản phẩm tiêu biểu nhấn mạnh cho sự sáng tạo “vô đối” của loài...

  Tin tức

  Covid-19: thêm nhiều việc cần làm để xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp trên internet

  COVID-19: THÊM NHIỀU VIỆC CẦN LÀM ĐỂ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ NGHỀ NGHIỆP QUA MẠNGDANH MỤC NỘI...

  Phong cách doanh nhân Tin tức

  3 lỗi thường gặp khi chơi golf và cách khắc phục

  Trong thể thao nói chung cũng như là golf nói riêng, việc xảy ra các lỗi trong quá...