Quảng bá thương hiệu – Trên Ô Tô

quảng cáo hiệu quả trên o tô

Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả – Trên xe Ô Tô

Quảng cáo trên xe hơi một hình thức quảng cáo khá phổ biến ở các nước phát triển, ở Việt Nam cũng đã và đang là xu thế mà các doanh nghiệp lớn cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ đang quan tâm.

quảng bá thương hiệu trên ô tô
quảng bá thương hiệu trên ô tô

Để làm sao có mẫu quảng cáo trên xe hơi thật ấn tượng, bắt mắt bạn có thể tham khảo một số vẹo nhỏ dưới đây.

1. Kiểu dáng xe:

Thiết kế xe sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều bố cục và font chữ của hình ảnh quảng cáo. Với các loại xe thể thao thì những hình ảnh góc cạnh và font chữ đậm sẽ phù hợp hơn cả. Còn đối với những loại xe tải hoặc xe bus cỡ lớn thì các font chữ cong tròn sẽ khiến tổng thể quảng cáo trở nên thu hút hẳn. Tất nhiên là bạn có thể có sự phá cách, độc đáo trong thiết kế khác. Vì thế, hãy thử hình dung ấn phẩm quảng cáo của bạn sẽ như thế nào khi được dán lên xe. Từ đó, bạn có thể quyết định hướng thiết kế phù hợp hơn.

2. Phong cách đơn giản

Trong lĩnh vực thiết kế, phong cách đơn giản luôn là lựa chọn tối ưu cho các thành phẩm ấn tượng nhất.Nhiều doanh nghiệp lầm tưởng khi dán quảng cáo trên xe phải in thật nhiều chi tiết và thông tin để người nhìn nắm bắt thông tin nhanh nhất. Tuy nhiên, trong thực tế nếu hình dán quá nhiều chi tiết sẽ khiến người nhìn bị choáng và không tập trung được vào bất kỳ thông tin nào cả. Vì thế, hãy cân bằng giữa các nội dung được in sao cho thông điệp bạn muốn truyền tải phải thật nổi bật.

quảng cáo xe hơi
quảng cáo xe hơi

3. Thông điệp in đậm nổi bật

Hãy nhớ rằng người đi đường chỉ có vài giây để nhìn quảng cáo của bạn, vậy nên hãy in đậm những thông tin mà bạn muốn nhấn mạnh và truyền tải tới người xem. Ngoài ra, bạn cần chú ý in tên và logo công ty ở các vị trí trên xe sao cho người nhìn có thể dễ dàng nhìn thấy được dù ở hướng nào khi lưu thông.

Hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp tương tác với lượng khách hàng rộng và đa dạng. Vì thế, nếu bạn có một hình ảnh quảng cáo trên xe đẹp và ấn tượng thì người nhìn sẽ ghi nhớ tới công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Quảng cáo trên xe con
Quảng cáo trên xe con

 

IP Time với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, thiết kế chuẩn nhất cho doanh nghiệp bạn.