Quy trình thiết kế profile hoàn chỉnh nhanh chóng hiệu quả

Việc thiết kế profile được lên kế hoạch cũng như chuẩn bị đầy đủ nội dung cũng như đơn vị thiết kế . tiến hành thiết kế theo ý tưởng cũng như tiến độ đảm bảo nhanh chóng chính xác cũng như chất lượng hiệu quả. Đối với IPTIME tiến độ chất lượng hiệu quả luôn song hành với nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thiết kế profile của chúng tôi như thế nào. những lợi ích  của nó mang lại cũng như chi phí báo giá  thiết kế profile của bạn.

hoàn thiện profile

Quy trình thiết kế profile tại IPTIME như thế nào

Với IPTIME để quý khách hàng có được bộ nhận diện hoàn chỉnh chuyên nghiệp  cùng với cuốn profile đẹp nhất đúng thời gian a sử dụng hiệu quả chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế đồng nhất và xuyên suốt trong  quá trình làm việc. Việc cung cấp nội dung được thực hiện ngay từ đầu đáp ứng các yêu cầu thiết kế chỉnh sửa, thiết kế xong gửi file demo và cùng chỉnh sửa để hoàn thiện cuối cùng chốt mẫu thiết kế và tiến hành in ấn hoàn thiện. Mọi bước quy trình được thực hiện và chi tiết công việc như  hình dưới đây:

Quy trình thiết kế profile tại IPTIME
Quy trình thiết kế profile tại IPTIME

Lợi ích khi thiết kế profile của IPTIME

Khi thiết kế profile doanh nghiệp đã có những nhận định riêng của mình về thiết kế profile cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi cũng xin được thống kê các lợi ích mà các doanh nghiệp có được khi thiết kế profile

Thông thường doanh nghiệp thiết kế profile dùng cho mục đích tham gia các dự án lớn yêu cầu chứng minh năng lực cũng như sự chuyên nghiệp và có sự cạnh tranh cao. vậy nên có được cuốn profile được đầu tư bài bản sẽ có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ

Thiết kế profile giúp công ty bạn “quy mô” hơn

Thiết kế profile công ty giúp bạn có quy mô lớn hơn, các doanh nghiệp lớn thường có profile “hoành tráng”. Vậy nếu bạn cũng có một profile chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ được nhìn nhận như một “ông lớn” trong ngành. Đồng thời, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác…

Thiết kế profile công ty giúp tăng doanh số bán hàng

Profile đóng vai trò quan trọng và hỗ trợ tích cực chiến lược bán hàng của công ty bạn. Nó giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc một cách hiệu quả hơn. Tiếp cận được nhiều khách hàng và tiếp cận được những khách hàng lớn, tiềm năng hơn, từ đó tăng doanh số bán hàng, thu về nhiều lợi nhuận.

Thiết kế profile công ty giúp bạn có quy mô lớn hơn, các doanh nghiệp lớn thường có profile “hoành tráng”
Thiết kế profile công ty giúp bạn có quy mô lớn hơn, các doanh nghiệp lớn thường có profile “hoành tráng”

Thiết kế profile công ty giúp bạn có quy mô lớn hơn, các doanh nghiệp lớn thường có profile “hoành tráng”

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Profile là tài liệu dùng để tự giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và giới thiệu theo cách ấn tượng và chuyên nghiệp nghiệp nhất. Profile giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ tiến tới hợp tác. Do đó, profile có tính xây dựng thương hiệu rất lớn, củng cố hình ảnh của công ty thêm vững chắc.

Tăng sự tự tin cho đội ngũ bán hàng

Với thiết kế profile, đội ngũ kinh doanh của bạn sẽ không còn phải bối rối mỗi khi khách hàng hỏi về tài liệu giới thiệu công ty. Bạn cũng không cần phải lặp đi lặp lại những trả lời cho những câu hỏi cơ bản như: công ty bạn làm về lĩnh vực gì? Thành lập năm nào? Có bao nhiêu nhân sự? Khách hàng tiêu biểu là ai …

Với thiết kế profile, đội ngũ kinh doanh của bạn sẽ không còn phải bối rối mỗi khi khách hàng hỏi về tài liệu giới thiệu công ty

Phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp

Không chỉ phát huy được hiệu quả kinh doanh, profile còn có ý nghĩa rất lớn trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Profile giúp doanh nghiệp quảng bá được tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới. Nó còn được dùng như là một tài liệu truyền thông nội bộ.

Với những lợi ích trên, thiết kế profile là lựa chọn mà các doanh nghiệp thời nay không thể bỏ qua nếu muốn công việc kinh doanh thuận lợi, hiệu quả.

Báo giá thiết kế profile

Chúng tôi thực hiện bài bản nghiêm túc trong tất cả các khâu tư vấn thiết kế bàn giao và gia công in ấn hoàn thiện. Mọi thông tin về sản phẩm chất lượng cũng như các yếu tố về sự đặc trưng của doanh nghiệp trên từng sản phẩm. Chi tiết giá của dịch vụ thiết kế profile được chugns tôi cân đối và có các mức giá . Quý khách tham khảo các nội dung báo giá thiết kế profile – hồ sơ năng lực của IP TIME qua bảng thông tin dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Báo giá
Gói cơ bản
 • Khách hàng cung cấp nội dung, hình ảnh chi tiết cho từng trang.
 • Cung cấp demo cho khách hàng lựa chọn.
 • Thiết kế Profile nội dung (1 mẫu).
 • Hiệu chỉnh thiết kế (2 lần).
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc.
 • Thời gian thực hiện: phụ thuộc vào số trang của quyển Profile.
Liên hệ nhận báo giá chi tiết
Gói nâng cao
 • Nội dung công việc.
 • Tư vấn nội dung và cấu trúc cho khách hàng.
 • Biên tập và viết nội dung thỏa mãn các tiêu chí marketing.
 • Cung cấp cho khách hàng 2 mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn.
 • Thiết kế Profile bìa (2 mẫu).
 • Thiết kế Profile nội dung (2 mẫu).
 • Hiệu chỉnh thiết kế thiết kế: 3 lần.
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc.
 • Thời gian thực hiện: phụ thuộc vào số trang của quyển Profile.
Liên hệ nhận báo giá chi tiết

Lưu ý:  Giá dịch vụ thiết kế profile có thể thay đổi theo thời gian, cũng như yêu cầu phát sinh thêm của khách hàng. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể về dịch vụ quý khách hãy liên hệ với IPTIME – Hotline: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

>>> Xem báo  giá chi tiết: Báo giá thiết kế profile tại IPTIME