Thương hiệu mỹ phẩm không thể thiếu các mẫu bao bì túi xách hộp

Mỹ phẩm được xem là một mặt hàng không bao giờ thiếu ngày nó càng được sử dụng một cách rộng rãi không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả người đàn ông cũng đang có nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Do vậy mà thị trường mỹ phẩm đang ngày càng phát triển và có tính cạnh tranh cao.

Tìm hiểu về nhu cầu in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Tìm hiểu về nhu cầu in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Hiện nay cũng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời, các mỹ phẩm trên thị trường hiện nay là giống nhau về thành phần cũng nhu tiện ích trong những mục tiêu thường được tổ chức. Do vậy các doanh nghiệp luôn cần tìm các giải pháp để thúc đẩy khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty. Do vậy, gánh nặng đặt trên vai của các bộ phận tiếp thị.

Do vậy các nhà doanh nghiệp cần đặt ra cho mình câu hỏi: làm thế nào để kích thích khách hàng mua sản phẩm trên thị trường khi có hàng chục loại thành phần mỹ phẩm tương tự nói chung cũng như một tiện ích? Do vậy chúng ta cần làm cho mình ra sự khác biệt trong bao bì sản phẩm, in túi giấy đựng mỹ phẩm.

Chất liệu phù hợp in túi giấy đựng mỹ phẩm

Lựa chọn chất liệu phù hợp là một trong những tiêu chí đầu tiên khi báo giá đặt in túi giấy đựng mỹ phẩm. Thông thường túi giấy đựng mỹ phẩm sử dụng chất liệu chính là chất liệu giấy Ivory, briston. Giấy Briston thì có giá nhỉnh hơn chất liệu Ivory một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex với một mặt nhẵn bóng, mặt còn lại sẫm và sần, giấy này có giá thấp hơn Ivory.

Chất liệu phù hợp in túi giấy đựng mỹ phẩm

Tùy yêu cầu của các cửa hàng sẽ có các loại túi giấy đựng khác nhau. Nếu muốn in túi giấy đựng giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể chọn loại giấy Bristol. Đây là chất liệu khá phổ biến khi in túi giấy đựng đựng mỹ phẩm vì nó khá bền, độ cứng cao và có độ bám mực vừa phải.

Những yếu tố để túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng thu hút khách hàng

Những yếu tố cần thiết để có được in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng thu hút khách hàng bao gồm:

 • Hình ảnh: phải luôn có hình ảnh đại diện đối với mỗi sản phẩm thể hiện được mục đích của sản phẩm đó.
 • Màu sắc: thể hiện các tông màu ưa thích của chị em phụ nữ tạo nên sự sang trọng, quý phái.
 • Nội dung: chuyển tải được thông điệp đến với khách hàng cụ thể.
 • Kích thước: chứa vừa đủ sản phẩm không được quá rộng hoặc quá chật tạo nên sự gọn gàng khi cầm vào hộp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi cầm sản phẩm trong tay.
 • Loại giấy: nên chọn các loại giấy như Ivory hoặc Duplex để có độ cứng vừa phải không quá mềm và cũng không quá cứng nhắc.

In túi giấy đựng mỹ phẩm đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Đây được xem là một công cụ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty khi các logo, tên thương hiệu với doanh nghiệp in trực tiếp lên túi giấy đựng. Giúp các sản phẩm mỹ thuật trở nên sang trọng và thu hút được khách hàng, doanh nghiệp sử dụng bao bì mỹ phẩm là túi giấy đựng với những mẫu thiết kế bắt mắt, thu hút khách hàng.

In túi giấy đựng mỹ phẩm đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Các mẫu in  túi giấy đựng mỹ phẩm không chứa các thành phần có hại cho người sử dụng và việc dùng túi giấy đựng mà các doanh nghiệp có thể làm để ghi điểm với nhiều khách hàng của chúng tôi.

1: Công cụ nhận diện thương hiệu sản phẩm

Hiện nay, các loại túi giấy đựng mỹ phẩm không chỉ đóng vai trò là vật dùng để chứa đựng sản phẩm mà nó còn là công cụ nhận diện thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả.

Công cụ nhận diện thương hiệu sản phẩm

Có rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng có thói quen dựa vào hình dáng, màu sắc, kiểu thiết kế,… của các loại túi giấy đựng mỹ phẩm để phân biệt các loại mỹ phẩm khác nhau. Chính vì vậy, việc sử dụng các mẫu in túi giấy đựng mỹ phẩm có thiết kế độc đáo là bạn đã có thể thắng trong cuộc đua nhận diện thương hiệu sản phẩm rồi.

2: Công cụ nhận diện thương hiệu công ty

Không chỉ đóng vai trò là công cụ nhận diện thương hiệu sản phẩm mà các loại mẫu in túi giấy đựng có thiết kế đồng nhất về logo, về hình ảnh in ấn trên mẫu in bao bì giấy cũng là một trong những công cụ quan trọng dùng để nhận diện thương hiệu công ty đó.

Công cụ nhận diện thương hiệu công ty

Chính vì vậy, dù công ty của bạn có sản xuất, phân phối rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, nhưng hãy thiết kế đồng nhất một mẫu in túi giấy đựng mỹ phẩm riêng biệt, đặc trưng của riêng công ty mình.

3: Phương tiện quảng cáo sản phẩm

Bạn nghĩ túi giấy đựng mỹ phẩm chỉ dùng để đựng mỹ phẩm và làm công cụ nhận diện thương hiệu. Ban lại mắc phải sai lầm lớn trong cuộc chiến PR sản phẩm rồi. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã thiết kế những mẫu in túi giấy đựng mỹ phẩm có kết hợp cả 3 yếu tố: chứa đồ, công cụ nhận diện thương hiệu và PR sản phẩm.

Phương tiện quảng cáo sản phẩm

Đặc điểm của những mẫu in túi giấy đựng mỹ phẩm loại này đến từ chính thiết kế độc đáo, kết hợp quảng bá sản phẩm cùng nhận diện thương hiệu sản phẩm. Việc sử dụng những mẫu in túi giấy đựng có thiết kế chuyên nghiệp như vậy, không chỉ giúp doanh nghiệp tạo được hiệu ứng PR hiệu quả mà nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo  sản phẩm, PR thương hiệu.

Đơn vị thiết kế in ấn túi giấy đựng mỹ phẩm uy tín

Chính vì các mẫu in túi giấy đựng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm, ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của doanh nghiệp nên các công ty rất quan tâm tới việc lựa chọn cơ sở in túi giấy đựng mỹ phẩm uy tín.

Cơ sở in túi giấy đựng mỹ phẩm uy tín

Đơn vị thiết kê sin ấn các loại túi giấy đựng mỹ phẩm uy tín được các công ty, doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là công ty thiết kế thương hiệu IPTIME. Với các chính sách khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn thì công ty IPTIME không chỉ đảm bảo cung cấp tới các khách hàng những mẫu thiết kế túi giấy đựng mỹ phẩm có thiết kế tinh tế, bắt mắt mà còn đảm bảo chất lượng in ấn của những mẫu in túi giấy đựng này là tốt nhất, đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Tìm hiểu quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại IPTIME

  Bộ nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng....

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Thiết kế tờ rơi tờ gấp đẹp hiệu quả ấn tượng

  Tờ rơi thiết kế mẫu tờ rơi đẹp hiệu quảDANH MỤC NỘI DUNG1 Tờ rơi thiết kế mẫu...

  Tin tức

  Thương hiệu cùng chất lượng là giá trị cốt lõi

  Sau 8 năm triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những...

  Phong cách doanh nhân

  Giải Golf Lexus Challenge 2022 tổ chức ở Ninh Bình với sân golf đẹp tiêu chuẩn cao

  Chiều ngày 4.3, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị triển...

  Tin tức

  Có nên nghỉ học để khởi nghiệp?

  Ngày nay, khởi nghiệp đang là xu hướng được ưa chuộng lẫn nhận được nhiều hỗ trợ từ...

  Cẩm nang thiết kế

  Làm thế nào để thiết kế và in ấn catalogue ấn tượng tại Bắc Ninh?

  Catalogue là một công cụ quan trọng để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Bộ nhận diện thương hiệu quán cafe gồm những gì?

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một cách hiệu quả để ghi dấu ấn vào tâm trí...

  Kiến thức thương hiệu

  Một số sai lầm phổ biến cần tránh khi thiết kế Profile là gì?

  Khi thiết kế Profile công ty, có một số sai lầm phổ biến mà nhiều người thường mắc...

  Cẩm nang thiết kế

  Những lưu ý và lời khuyên khi đăng ký tên miền bạn cần biết

  1. Kiểm tra tên miềnDANH MỤC NỘI DUNG1 1. Kiểm tra tên miền2 2. Chọn nhà cung cấp...

  0912485468