Thương hiệu xây dựng và hình ảnh nhận diện dịch vụ tư vấn tiết kế xây dựng

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

Xây dựng thương hiệu phát triển bất động sản Lumina, giống như hai dự án bất động sản của mình, Modena và Soho được thực hiện. Khái niệm này dựa trên một cách tiếp cận khác biệt thông qua một khái niệm trung tâm: Sống trong thiết kế.

Nằm ở thành phố Mérida, Yucatán, một nơi phát triển và phát triển không ngừng. Đề xuất cho Lippleina Design Living, thương hiệu gốc, bắt đầu với một lựa chọn typographic được lấy cảm hứng từ một tập hợp các yếu tố phân tán đến với nhau để tạo thành thứ gì đó vững chắc, một công ty có cơ sở, sự khác biệt và thiết kế làm yếu tố chính.

Trong số các dự án của Lippleina Design Living, chúng tôi có thể tìm thấy Modena Design Houses, một khu dân cư nằm ở Temozón, một trong những khu vực có giá trị gia tăng cao nhất trong thành phố. Dự án được phân biệt bởi sự phân bố, kiến ​​trúc và sử dụng không gian của nó. Các khái niệm về Modena đến từ thành phố Ý được biết đến với các sản phẩm chất lượng tốt của nó như xe thể thao hoặc giấm balsamic. Đề xuất đồ họa là một biểu tượng hình học thay đổi và phát triển, lấy cảm hứng từ lối sống thanh lịch và năng động cùng một lúc.

Một đề xuất đồ họa độc lập được phát triển cho mỗi thương hiệu duy trì triết lý ban đầu: LIVE IN DESIGN.

Cùng theo dõi và đánh giá giúp ý cùng chúng tôi về mẫu thiết kế:

Hình ảnh nhận diện thương hiệu

Soho Townhouses là một dự án khác được phát triển bởi Lúm Sina, lấy cảm hứng từ khái niệm mang tên phát triển dân cư, một khu vực nghệ sĩ, truyền thống và đô thị, đó là lý do tại sao họ liên kết chặt chẽ với thiết kế và văn hóa. Trong đề xuất đồ họa, một kiểu chữ viết tay được sử dụng để mô phỏng chữ ký ngụ ý đến sự cá nhân hóa và cam kết dự án.

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan