Top 5 trang hỗ trợ thiết kế website miễn phí

Thiết kế website miễn phí bằng các trang có sẵn sẽ giúp bạn có được một trang web của riêng mình thông qua các công cụ và giao diện có sẵn. Tuy nhiên, các website này sẽ không có đầy đủ các tính năng như một website được thiết kế một cách chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn chỉ muốn có một website thông thường, kinh doanh online tại nhà thì một website miễn phí sẽ giúp được bạn.

Sau đây là top 5 trang thiết kế website miễn phí được nhiều người sử dụng nhất.

Weebly

thiết kế website miễn phí bằng weebly

 

Weebly là địa chỉ giúp thiết kế website uy tín được nhiều người lựa chọn. việc thao tác tạo website cũng rất dễ dàng và có nhiều tính năng độc đáo. Các website được thiết kế bằng weebly có thể tích hợp thêm diễn đàn, blog tùy theo sở thích. Để bắt đầu bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập qua facebook, mail.

Các tính năng nổi trội của Weebly:

  • Giúp tạo ra một web miễn phí và blog theo mong muốn
  • Chỉ cần kéo thả công cụ, rất dễ sử dụng
  • Giao diện mẫu thiết kế chuyên nghiệp, dựng sẵn cho người dùng sử dụng
  • Miễn phí lưu trữ tên miền

Điểm mạnh là bạn có thể nâng cấp nếu muốn để sử dụng thêm nhiều tính năng khác mở rộng.

Wopop

website miễn phí bằng wobop

 

Đây là web cung cấp các website miễn phí. Thiết kế website bằng wopop tuy bị bạn chế dung lượng 100MB nhưng cho phép bạn thiết kế web với đủ các chức năng của một website cần thiết.

Với kho giao diện lớn, được thiết kế trau chuốt kỹ lưỡng. Kho này được sắp xếp theo danh mục các từ khóa nên sẽ rất tiện cho công việc tìm kiếm của bạn. Bạn chỉ việc lựa chọn những giao diện tùy thích và chỉnh nội dung, hình ảnh sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh.

Thiết kế website miễn phí bằng Wix

Một trong top 5 địa chỉ tin cậy để thiết kế website. Tại wix bạn cũng cần phải đăng nhập để có thể thực hiện việc thiết kế của mình.

Wix cung cấp cho người dùng 500MB dữ liệu và 500MB Bandwwidth/tháng. Wix giúp hỗ trợ quảng cáo trên web bà cài đặt sẵn google analytics. Công cụ thiết kế website của wix cũng rất dễ sử dụng, không cần quá nhiều kinh nghiệm về lập trình hay code.

WebStarts

thiết kế website miễn phí bằng webstarts

 

Cũng là một trong những trang thiết kế được mọi người ưa dùng. Giao diện trực quan, bắt mắt, ngoài ra có hưỡng dẫn chi tiết cho người mới sử dụng. Bạn cũng cần đăng nhập tài khoản và làm theo hướng dẫn là đã có ngay một website miễn phí cho mình rồi.

Thông thường, một website thiết kế miễn phí có khoảng 5 trang với 10MB lưu trữ dung lượng và 5GB bandwidth, đồng thời vị trí chân website sẽ hiện thị link dẫn đến WebStarts.

Website Builder

thiết kế website

 

Cũng được cung cấp hướng dẫ chi tiết thứ tự thiết kế sao cho bạn có được sản phầm ưng ý nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập hoặc đăng ký sau đó thì tự do sáng tạo.

Nếu bạn muốn nâng cấp web thì Website builder có 5 gói dịch vụ tùy theo từng mức quyền hạn cho bạn lựa chọn. Nếu sau này muốn mở rộng kinh doanh có thể mua các gói này đê nâng cấp website

Xem thêm:

>> Mẫu thiết kế website đa ngành nghề, dịch vụ, bán hàng

Thiết kế website miễn phí sẽ là giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chỉ nên dùng cho nhưng người kinh doanh nhỏ lẻ. Còn nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp muốn thu được lợi nhuận từ website thì bạn nên chọn các dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp để sở hữu cho mình một website đem lại lợi nhuận lớn nhất.

Xem thêm:

>>Kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp

IPTIME – giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, uy tín.

Comments are closed.