Xu hướng tối giản từ sự việc tái thiết kế logo của các thương hiệu lớn

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Với sự phát triển nhanh chóng việc gây ấn tượng và tạo niềm tin tới khách hàng trong thời đại hiện nay là một công việc khó khăn nhưng cũng là điều bắt buộc để các thương hiệu đứng vững và phát triển. Vì vậy việc thay đổi để hòa nhập đồng thời gây ấn tượng từ sự tinh tế đơn giản tối giản mà độc đáo từ những thứ nhỏ nhất:

Để một thương hiệu có chỗ đứng trong lòng khách hàng việc gây ấn tượng bằng hình ảnh chiếm 50%. Nhưng cũng cần cân nhắc về việc tái thiết kế thương hiệu thay đổi hình ảnh cần nghiên cứu kỹ càng và thực hiện tỉ mỷ. tránh những sai lầm không đáng có. Để làm được điều đó các thương hiệu đã chọn phương pháp đơn giản hóa. Cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu quá trình này của các thương hiệu lớn:

Google là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc tối giản hóa mọi thứ. Với bộ nhận diện mới logo đã được đơn giản gọn gàng với font chữ không chân. kết hợp của logo với các sản phẩm của Google đồng bộ nhất quán và cân đối hơn..

Xem một số sản phẩm của Google được cập nhật theo xu hướng này:

Kết quả hình ảnh cho adword

Logo cũ của dịch vụ Google Adwords

Kết quả hình ảnh cho ads google

Các bạn có thể tham khảo thêm các logo nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ khác mà Google đã thay đổi cập nhật tại đây: https://www.google.com.vn/intl/vi/about/products/

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan