báo giá thiết kế profile công ty

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị báo giá thiết kế profile công ty uy tín!

Khi bạn gõ cụm từ “báo giá thiết kế profile công ty” trên Google sẽ trả 7.920.000 kết quả cho bạn lựa chọn. Điều đó cũng có nghĩa rằng tìm kiếm đơn vị báo giá không khó nhưng đơn vị báo giá chất lượng, uy tín lại không hề đơn giản! Đứng trước quá nhiều lựa chọn và đôi khi giá thiết kế profile rẻ nhất chưa chắc là kém nhất thì bạn cần làm gì để có lựa chọn đúng đắn?

Những lưu ý khi tìm báo giá thiết kế profile công ty

Để chọn được một đơn vị báo giá thiết kế profile công ty uy tín và chất lượng, đòi hỏi bạn phải dành thời gian tìm kiếm, tìm hiểu thông tin rồi so sánh, lựa chọn đơn vị báo giá phù hợp. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh gặp phải các đơn vị thiết kế không uy tín, làm công ty mất tiền oan, IP Time muốn chia sẻ cho bạn những lưu ý cần thiết dưới đây!

>> Trước khi tìm báo giá thiết kế profile, bạn nên hiểu đúng về ý nghĩa, giá trị cũng như thiết kế profile cần đảm bảo những yếu tố nào! Việc này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác các đơn vị báo giá thiết kế profile! Xem ngay bài viết: Thiết kế hồ sơ năng lực (profile) làm sao để đúng chuẩn

Chuẩn bị trước thông tin cho profile công ty

Chuẩn bị đầy đủ thông tin profile trước khi nhận báo giá thiết kế profile công ty từ các công ty rất quan trọng. Hãy phác thảo rõ nhu cầu, mong muốn của công ty đối với bản thiết kế profile. Đồng thời đừng quên chuẩn bị sẵn thông tin, tài liệu, hình ảnh có liên quan.

Việc này vừa giúp đảm bảo việc thiết kế profile đúng với mục tiêu, mong muốn ban đầu vừa giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thiết kế. Thông thường chi phí thiết kế profile sẽ không bao gồm việc chuẩn bị nội dung. 

Do đó, nếu bạn chuẩn bị kỹ các thông tin ban đầu cũng như các tài nguyên cần thiết khác sẽ giúp quá trình đàm phán với đơn vị thiết kế cũng nhanh chóng hơn.

báo giá thiết kế profile công ty
Mẫu thiết kế profile công ty 

Đánh giá các đơn vị thiết kế profile công ty

Làm sao để tìm được đơn vị báo giá thiết kế profile công ty uy tín? Một nguồn uy tín cho bạn đó chính là từ những người thân, bạn bè. Hãy hỏi và tham khảo ý kiến họ để có thể tìm được các đơn vị thiết kế profile uy tín!

Trong trường hợp không thể tìm được nguồn giới thiệu từ bạn bè, người thân hãy tiến hành đánh giá các đơn vị thiết kế mà bạn tin tưởng. Hãy xem các mẫu thiết kế profile mà các đơn vị thiết kế từng thực hiện. Qua đó để đánh giá bố cục, cách phối màu, cách sử dụng font chữ,… có hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu, có phù hợp với đặc trưng của từng ngành nghề hay không. Điều đó sẽ phản ánh khả năng của người thiết kế.

Bên cạnh đó, hãy xem xét kỹ lưỡng các gói thiết kế cũng như hợp đồng thiết kế của các bên. Xem xét các quyền lợi mà đơn vị thiết kế đưa ra cũng như các hỗ trợ dành cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế profile

Thông thường các gói thiết kế profile công ty của các đơn vị thiết kế thường chỉ rõ các quyền lợi được hưởng của khách hàng. Cụ thể, mức giá bao nhiêu/trang thiết kế, số lần chỉnh sửa thiết kế, thời gian hoàn thành,….

Vì vậy, nếu được bạn nên chuẩn bị sẵn nội dung và định hình số trang profile sẽ làm để dự tính chi phí trước. Trong trường hợp, khách hàng có các yêu cầu đặc biệt thêm vào hay muốn thời gian hoàn thành nhanh hơn so với hợp đồng thì cũng sẽ mất thêm chi phí. Số lượng trang profile cũng ảnh hưởng đến giá thiết kế. Số lượng trang càng nhiều thì chi phí thiết kế càng cao.

Tham khảo báo giá thiết kế profile công ty tại IP Time

Dưới đây là báo giá thiết kế profile công ty do IP Time cung cấp để bạn tham khảo. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, IP Time mang đến các gói báo giá đa dạng, linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.

Bảng báo giá thiết kế profile công ty tại IP Time mới nhất

IP Time cam kết báo giá thiết kế profile của chúng tôi là giá trọn gói và không phát sinh thêm chi phí sau khi hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có linh động báo giá theo nhu cầu thiết kế profile của khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với IP Time, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ 24/7.

báo giá thiết kế profile công ty
Bảng báo giá thiết kế profile công ty tại IP Time mới nhất

Các dự án thiết kế profile đã thực hiện

Dưới đây là một số dự án thiết kế profile do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của IP Time thực hiện. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế profile cho hàng nghìn khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Do vậy, bạn có thể yên tâm với mẫu profile chúng tôi thiết kế cho bạn luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, ấn tượng và nổi bật với đặc trưng ngành nghề kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế profile do IP Time thực hiện cho khách hàng tại: mẫu thiết kế profile.

mẫu thiết kế profile công ty của IP Time
Mẫu thiết kế profile công ty Trung Việt của IP Time
Mẫu thiết kế profile công ty của IP Time
Mẫu thiết kế profile công ty SamYou của IP Time
Mẫu thiết kế profile công ty của IP Time
Mẫu thiết kế profile công ty Phú Hoàng của IP Time

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị báo giá thiết kế profile công ty uy tín để bạn tham khảo. Nếu còn băn khoăn điều gì về báo giá thiết kế profile, hãy liên hệ với IP Time để được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Tin tức

  Thiết kế logo cho người mệnh kim như thế nào?

  Thiết kế logo cho người mệnh kim như thế nào? Là câu hỏi được các chủ doanh nghiệp...

  Tin tức

  Khởi tố, phát lệnh truy nã ông Vũ “nhôm”

  Cơ quan An ninh Điều tra (ANĐT), Bộ Công an vừa phát đi thông báo về việc ra...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Chúc mừng Quốc khánh 2-9

  Hòa chung vào không khí hào hùng của ngày Quốc Khánh 02/09, Công ty Cổ phần IP Time...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Tổng hợp các mẫu profile công ty mẫu hồ sơ năng lực đẹp nhất do IPTIME

  Các công ty hiện đều có những profile giới thiệu công ty cho doanh nghiệp của mình. Vậy...

  Tin tức

  Một số lưu ý khi thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu

  Một số lưu ý khi thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu Lưu ý về màu sắc khi...

  Kiến thức thương hiệu

  Đại học Harvard thay đổi bộ nhận diện của trường học

  Là một trong những trường đại học danh giá và nổi tiếng nhất trên thế giới trong Ivy...

  Kiến thức thương hiệu

  Thi công lắp đặt rèm cửa văn phòng tại KCN Quang Châu tỉnh Bắc Giang

  Mua rèm cửa văn phòng tại Bắc Ninh , Bắc Giang, Rèm cuốn, rèm lá dọc, các loại...

  Cẩm nang thiết kế

  Mẫu profile công ty đẹp, in hồ sơ năng lực công ty

  Chỉ cần nhìn mẫu profile công ty đẹp, hồ sơ năng lực công ty chỉn chu thì nhiều...

  Tin tức

  Tranh động lực cho doanh nghiệp – tăng 200% năng lượng cho ngày dài làm việc

  Tranh động lực cho doanh nghiệp hiện nay như một trong những giải pháp tuyệt vời giúp tăng...

  Bình luận đã được đóng lại.

  0912485468