Công ty thi công, thiết kế biển công ty tại Bắc Ninh

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

IPTIME tự hào là công ty hàng đầu tại Bắc Ninh chuyên thi công, thiết kế biển công ty. Cùng tìm hiểu biển công ty là gì? Vì sao nên lựa chọn IPTIME nhé!

Biển công ty là gì? Vai trò?

Biển công ty, văn phòng trên đó có thể hiện tên chính thức của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, còn có những thông tin liên hệ liên quan. Nhiều công ty nhiều địa điểm còn thể hiện lên tên chi nhánh hoăc trụ sở để giúp khách hàng dễ phân biệt.

Bên cạnh đó, biển bảng công ty cũng được biết đến là một trong những bộ nhận diện thương hiệu quan trọng không thể thiếu. Vì thế, chúng phải thể hiện được nội dung cần diễn đạt. Bố cục, màu sắc cần hài hòa, kích thước hợp lý. Một biển hiệu công ty chuyên nghiệp là phải tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, gây được sự chú ý với người nhìn, ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

Treo biển cũng là quy định bắt buộc

Việc treo biển còn là việc bắt buộc đối với doanh nghiệp khi thành lập. Theo luật doanh nghiệp, công ty không treo biển sẽ bị xử phạt rất nặng. Phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh mà không có biển hiệu.

Các chất liệu làm biển bảng

Tùy thuộc vào mục đích, chi phí, hay vị trí lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời mà chất liệu được lựa chọn sẽ khác nhau Sẽ có những chất liệu cơ bản dùng làm bảng biển như:

  • Chất liệu đồng, inox ăn mòn

Có độ bền cao, thích hợp đặt ngoài trời do đặc thù không bị ăn mòn trong thời gian dài sử dụng. Màu sắc cơ bản như màu bạc, màu vàng đồng.

  • Chất liệu Alu

Alu là hợp kim nhôm nhựa, chi phí thi công loại này vừa phải. Ưu điểm có nhiều màu sắc, đa dạng sự lựa chọn.

  • Mica

Chi phí thi công rẻ, nhưng chúng lại không chịu được nhiệt độ cao, tác động của  thời tiết. Vì vậy, chỉ nên đặt trong nhà.

Ngoài ra, còn các chất liệu như gỗ, bảng đèn led, chất liệu đá cũng thường được sử dụng.

Vì sao nên chọn công ty thi công, thiết kế biển công ty tại Bắc Ninh – IPTIME

Chúng tôi tự tin giới thiệu mình đến với khách hàng. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

  • Đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng mới, sáng tạo. Chúng tôi biết làm thế nào để mang đến sự đồng bộ hoàn hảo cho bộ nhận diện thương hiệu của bạn
  • Kỹ thuật viên thi công tay nghề giỏi.
  • Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của tư vấn viên sẽ khiến bạn hài lòng.

Liên hệ với IPTIME – công ty thi công, thiết kế biển công ty chuyên nghiệp.

>>>Xem ngay: Những mẫu thiết kế bảng biển công ty của IPTIME tại đây

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan