Giá trị thương hiệu Việt đang dần được khẳng định vị thế của mình

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

Gần đây nhiều cái tên thương hiệu Việt của chúng ta đã gây được tiếng vang  trong thị trường trong nước và lan ra cả thế giới

xây dựng thương hiệu Việt Nam

Câu chuyện Viettel từ một công ty viễn thông giờ đây chuyển dịch thành tập đoàn đa ngành nghề với độ phủ sóng xuyên châu lục với các thương hiệu đang dần định vị tại các nước trên toàn thế giới. Với sức mạnh về sự đoàn kết uy tín của Việt Nam cũngnhư những giá trị mà Viettel mang lại cho kháchhàng người dân tại các thị trường này mà dần khẳng định vị thế của mình cả về công nghệ và sự chia sẻ với con người. Người Trung Quốc Mang đến ô tô trong khi người dân lo sống từng ngày làm sao đủ ăn thì người Việt chúng ta mang đến lúa gạo hướng dẫn họ canh tác sản xuất lúa gọi tự chủ lương thực Người Mỹ Anh Pháp đem đến Châu Phi bom đạn thì người Việt Mang đến cho Châu phi thông tin giúp họ kết nối với thế giới cập nhật thông tin với mạng điện thoại internet.

Đó là công ty tập đoàn nhà nước, còn có các tên tuổi khác cũng đã phát triển mang vị thế Việt nâng cao trên trường quốc tế trong đó phải kể tới Vin Group, VinaMilk,

Xem thêm: Top 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2019

Câu chuyện dấn bước vào ngành mới tưởng chừng là  khó khăn , ngờ vực về năng lực nhưng VinGroup đã chứng minh nếu có quyết tâm sẽ có kết quả cùng sự đoàn kết cố gắng của cả một tập thể cũng như sự đồng hành tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

Việc VinGroup triển rầm rộ liên tục trên các mảng mới  từ hệ thống nông nghiệp sạch VinEco áp dụng công nghệ tối tân nhất. đến VinFast, VinSmart rồi Vintech thực sự là một bước đi nhanh và gây bất ngờ lớn cho toàn thế giới.

thương hiệu vinfast

Một  thông tin mới nữa là Viettel tự chủ công nghệ 5G và triển khai sớm khẳng định Việt Nam có nhiều tiềm năng cơ sở để tự chủ nhiều thứ khác trên nhiều lĩnh vực. Không  chỉ khẳng định thương hiệu trong đất nước Việt Nam mà còn góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Một số sự kiện khác

  • Sự kiện phóng vệ tinh của Việt Nam Do kỹ sư Việt nghiên cứu chế tạo  – Một thành tựu trong ngành khoa học vũ trụ
  • Hạ đặt chân đế giàn khoan dầu Sao Vàng – Đại Nguyệt tại thềm lục địa Việt Nam mà các kết cấu của nó được sản xuất tại Việt Nam.

Những sự kiện mới những bước đi nhảy vọt này mang tầm quốc gia và cũng khẳng định một bước thành công nữa của các thương hiệu doanh nghiệp của Việt.

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan