Logo mới Vatgia.com: Diện mạo mới, hướng đi mới, bền vững và thành công

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Vatgia.com bắt đầu từ năm 2007 với mục đích mang đến cho người tiêu dùng sàn cung cấp thông tin . Trải qua hơn 10 năm phát triển và cải tiến không ngừng, chúng tôi giờ đây với sứ mệnh không chỉ là một sàn thương mại điện tử mà còn mang đến hàng loạt dịch vụ tiện ích: nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, voucher giảm giá… đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng trong xã hội mà ai ai cũng bận rộn, tạo ra một môi trường để người mua và người bán có thể giao dịch một cách an toàn nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi rất vui khi đưa đến một cái nhìn mới mang bản sắc riêng của Vatgia.com

 

 

 

Logo cũ logo vatgia

 

Logo mới logo vatgia mới

 

Đầu tiên, Tên, Slogan và màu sắc sẽ được giữ nguyên: Vatgia.com – Happy Shopping. Như mong muốn của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người dùng niềm vui, nụ cười mãn nguyện nhất. Tiếp đó, Font chữ được dùng Sofia Pro Soft được in đậm thể hiện  sự mềm mại, uyển chuyển, linh hoạt trước những thay đổi bất ngờ, vừa cứng cáp, mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Cuối cùng, chữ “V” được cách điệu thành đường cong chuyển động hướng lên trên theo chiều từ trái sang phải gợi liên tưởng đến nụ cười, đồng thời thể hiện đôi cánh, sức mạnh, sự phát triển không ngừng và với hình ngôi sao bốn cánh ở bên phải lấy cảm hứng từ logo của VNPGroup cho thấy sự đoàn kết, thống nhất thành một thể cùng bứt phá để đạt đến đỉnh cao mới, đỉnh cao thương mại điện tử.

Chúng tôi hy vọng rằng diện mạo mới này sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận thú vị nhất và mong rằng các bạn sẽ cùng chúng tôi đồng hành trên con đường này để đi xa hơn và bay cao hơn nhé.

Thay đổi để phát triển – Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới cho doanh nghiệp của bạn.

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan