Vai trò của phong bì trong doanh nghiệp

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Phong bì thư ngày càng trở lên quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Phong bì không chỉ đơn giản là một bao bì để bảo vệ sản phẩm, nó còn chứa đựng nhiều yếu tố tác động đến tâm lý đối tác và khách hàng.

Vai trò phong thu trong doanh nghiệp
Vai trò phong thu trong doanh nghiệp

Vai trò của phong bì là gì

Trong các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là các hoạt động kinh doanh cần sử dụng phong bì.

Một mẫu phong bì được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, trình bày thanh lịch sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Có nhiều yếu tố để làm nên một sản phẩm phong bì đẹp: thiết kế chuyên nghiệp, nổi bật logo, hình ảnh và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp. Màu sắc trang nhã, bắt mắt; kích cỡ phù hợp; chất liệu giấy in cao cấp tạo nên dấu ấn riêng của công ty bạn.

Phong bì dùng để đựng giấy mời hội nghị, giấy mời họp, giấy mời dự tiệc,…của các công ty. Thường được thiết kế, trang trí bằng các họa tiết lịch sự, trang trọng thể hiện thành ý công ty tới cá nhân, tập thể cần mời.

thiết kế phong thư tại bắc ninh
Thiết kế phong thu

 

Phong bì hợp đồng, hồ sơ: loại bao thư chuyên dụng để đựng các giấy tờ quan trọng như: hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế…Thiết kế cần được chú trọng nhằm nâng cao độ bảo mật của các tài liệu chứa trong bao thư. Phong bì thư chào hàng: dùng để gửi giấy mời chào bán sản phẩm của công ty, hoặc các mẫu dùng thử của công ty. Thiết kế bao thư đơn giản, trang trí các họa tiết, hình ảnh minh họa cho sản phẩm chào hàng.

 

Liên hệ hệ với IP Time ngay để có được dịch vụ thiết kế phù hợp nhất với quý doanh nghiệp.

IP TIME VIET NAM .JSC
Trụ sở chính: số 1 ngõ 163/36 Đại mỗ, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Phòng 215 tòa nhà Trung thành, Số 1 Lý Anh Tông, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tel: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468. Tax code: 0107 794 718
Website: https://iptime.com.vn Email: sale@iptime.com.vn

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan