Một số lưu ý giúp thiết kế web đem lại hiệu quả cho Doanh Nghiệp.

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Để website thật sự là một kênh marketing đem lại hiệu quả, Doanh nghiệp cần lưu ý và dành ngân sách, thời gian thực hiện một số ý như sau:

1/ Chọn lựa đúng đối tác có khả năng thiết kế web đẹp, tiện dụng, phù hợp với lĩnh vực hoạt động , lập trình web chuẩn Seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để giúp web cải thiện thứ hạng trên Google về sau.

2/ Website cần được biên tập nội dung và hình ảnh đầy đủ và thường xuyên thông cần thiết tin giúp hấp dẫn ,thu hút khách hàng tiềm năng.

3/ Tận dụng mọi cơ hội để quảng cáo, thông báo địa chỉ website của mình cho khách hàng, đồng nghiệp và bạn bè biết. Khi càng nhiều người biết và truy cập web sẽ giúp web được đánh giá tốt giúp gia tăng thứ hạng web trên Google.

4/ Sử dụng những kênh quảng cáo truyền thống có chi phí thấp để gia tăng độ nhận biết địa chỉ website đến các khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi hơn như in hoặc ghi địa chỉ website lên: Namecard, bao thư, dưới chân email, nhãn mác hay tất cả các loại bao bì sản phẩm của Qúy Doanh nghiệp.

5/ Hướng dẩn và yêu cầu các thành viên của Doanh nghiệp hiểu và ý thức được việc tự quảng cáo này. Khi số đông cùng hiểu và triển khai việc tự quảng cáo này sẽ giúp việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và website cũng sẽ được quảng bá tốt hơn từ đó hiệu quả đem lại cao hơn.

6/ Thường xuyên vào web để kiểm tra và cập nhật nội dung, hình ảnh mới trên website. Điều này giúp nội dung web thường xuyên được làm mới và giúp web được khách hàng và các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá tốt hơn.

7/ Hãy khai thác triệt để các nội dung trên web để tư vấn và hướng khách hàng vào web xem. Bằng cách này giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tạo thói quen cho khách hàng vào web Doanh nghiệp xem khi cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ … của Doanh nghiệp.

8/ Tạo và chèn thêm các từ khóa liên quan đên lĩnh vực trong nội dung và trong các công cụ Seo được lập trình sẵn của website.

9/ Không để bị gián đoạn hoạt động của website vì sẽ làm mất điểm index của Google

10/ Sử dụng Mail Server có đuôi là địa chỉ website để tạo sự tin tưởng, chuyên nghiệp và nhắc nhớ khách hàng về địa chỉ website.

11/ Khi có ngân sách quảng cáo, Doanh nghiệp nên chạy thêm quảng cáo Google Adword hay Seo Web, điều này giúp web có thứ hạng trên top Google để thu hút lượng khách hàng tiềm năng vào web nhiều và nhanh hơn giúp đem lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp cao hơn, web được đáng giá tốt hơn.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan