Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế logo tương xứng. Với hơn 1000 thương hiệu khách hàng cùng hàng ngàn dự án đã triển khai, IPTIME là sự đảm bảo thành công cho dự án thiết kế logo của bạn.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của IPTIME sẽ mang đến cho bạn

Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.
Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó

Sản phẩm bạn sẽ nhận được

Mẫu thiết kế logo ấn tượng nổi bật, phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn
Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.
Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.
File download logo gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.
Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu.

Quy trình thiết kế logo
Lập bản định hướng sáng tạo
Thông qua hệ thống bảng hỏi chi tiết, IPTIME sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có phương hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng doanh nghiệp
Sau khi đã có bản định hướng sáng tạo, IPTIME bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác và hữu ích nhất.

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành
Đây là bước rất quan trọng mà các nhà thiết kế logo thường bỏ qua. Thông qua việc nghiên cứu các thương hiệu trong ngành, IPTIME khai thác những thông tin hữu ích để tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu.

Phác thảo ý tưởng thiết kế
IPTIME cung cấp 4-5 phương án thiết kế mỗi lần gửi dựa trên bản định hướng sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi trong quá trình thiết kế sáng tạo tại IPTIME.

Thuyết trình ý tưởng thiết kế
Đội ngũ sáng tạo tại IPTIME sẽ thuyết minh các ý tưởng được gửi gắm trong từng mẫu thiết kế, giúp bạn hiểu hơn thông điệp được lồng ghép cũng như ý nghĩa trong từng hình ảnh thiết kế.

Lập cẩm nang thiết kế logo
Cuối cùng, IPTIME sẽ xây dựng cuốn cẩm nang thiết kế logo với mục tiêu giúp doanh nghiệp ứng dụng logo trong mọi hoạt động truyền thông mà vẫn đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

Dự án thiết kế logo tiêu biểu