Tham khảo mẫu nhận diện thương hiệu Dabaco Bắc Ninh

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Tập đoàn Dabaco là một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005. Từ đó đến nay, công ty đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt, và nhiều mảng hoạt động khác.

Với vị thế của mình các sản phẩm của tập đoàn gắn kết và phát triển với thương hiệu Dabaco. Được đầu tư xây dựng và thực hiện bài bản hệ thống nhận diện thương hiệu của Dabaco đã trở thành một điểm nhấn một hình ảnh gắn liền với vùng đất Bắc Ninh. Mang đến một chuỗi sản phẩm gắn liền với vùng đất này. Để rồi khi nhắc tới Bắc Ninh không chỉ  có chùa Dâu chùa Dạm, về ăn hòa Về Kinh tế còn có nhiều khu công nghiệp và đặc biệt là thương hiệu Dabaco.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh gắn liền với thương hiệu này qua bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu Dabaco

Nhận diện thương hiệu gồm những gì? Nhận diện thương hiệu là tất cả các nội dung cả về hình ảnh về cảm nhận cũng như những giá trị về văn hóa về ý nghĩa về tâm thức của khách hàng về sản phẩm về dịch vụ hoặc tên tuổi của doanh nghiệp.

Nhận diện thương hiệu nội dung về nhận diện hình ảnh bao gồm:

  • Logo, bảng biển, card visit, Profile, Catalogue, ….
  • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng
  • Bộ nhận diện Công ty
  • Bộ nhận diện bao bì nhãn mác sản phẩm
  • Bộ nhận diện tại các điểm bán hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm cung cấp
  • Bộ nhận diện khác liên quan tới nội dung số trên Internet, các công nghệ sử dụng.

Nào cùng chúng tôi xem xét và đánh giá về bộ nhận diện thương hiệu Dabaco nhé:

1. Logo chuẩn của công ty

2. Bộ nhận diện chung của công ty

Mẫu nhận diện thương hiệu một đơn vị của Dabaco – Dabaco Food

mẫu thiết kế card visit

mẫu kẹp file dabaco

Mẫu kẹp file

Mẫu Standee công ty Dabaco Food

Kết quả hình ảnh cho nhân vien dabaco mart

Nhận diện hệ thống siêu thị Dabaco Mart

Một thương hiệu mạnh không chỉ cần dịch vụ tốt mà hình ảnh nhận diện cũng cần phải được đầu tư và thực hiện thật tốt. Mang lại cho thương hiệu không chỉ  đẹp mà còn giúp khách hàng an tâm tin tưởng và tự tin với các lựa chọn của công ty doanh nghiệp mình.

Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò lớn trong việc đưa sản phẩm dịch vụ công ty đến gần với khách hàng. Chúng tôi IPTIME một công ty với nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhiều công ty. Với nhiều phong cách cũng như ngành nghề khác nhau. Sẽ đem lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện cho doanh nghiệp của bạn dù công ty bạn đã hoạt động lâu hay mới. Chúng tôi đều có những giải pháp phù hợp cho quý khách hàng.

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan