Tân Trang thương hiệu bất động sản ngôi sao mới của thị trường Bắc Ninh

Việt Nam hiện là quốc gia đang phát triển nên có tốc độ tăng trưởng GDP cao, trong những năm gần đây thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Tại phía Bắc, Bắc Ninh được quy hoạch trở thành thành phố vệ tinh của Hà Nội. Rất nhanh chóng, nó trở thành điểm đến nóng sốt trên thị trường bất động sản phía Bắc. Chỉ trong một thời gian ngắn, tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều thay đổi đáng chú ý. Hiện tại, bất động sản Bắc Ninh đang phát triển rất nhanh. Những dự án mới liên tục mọc lên. Giá đất, nhà cũng leo thang hứa hẹn mang lại những khoảng lợi nhuận lớn. Điều này thực sự trở thành lý do biến thị trường bất động sản tại đây trở thành điểm nóng.

Thị trường bất động sản sôi động kéo theo nhiều doanh nghiệp mới tham gia thị trường. Với thị trường bùng nổ như hiện nay, thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp bất động sản là thuyết phục khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của mình. Hiểu được điều đó, Tân Trang chủ trương đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.

Đứng trước bài toán “nâng tầm thương hiệu” , Tân Trang cần một đối tác chuyên nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực này để thực hiện dự án nâng tâm thương hiệu, giúp doanh nghiệp có sự đột phá rõ ràng. Và IPTIME đã được giao nghiệm vụ giải quyết bài toán khó khăn này.

Thương hiệu Tân Trang với tôn chỉ “Kiến tạo cuộc sống mới” là đơn vị kinh doanh và quản lý bất động sản tại Bắc Ninh, phân phối các dự án bất động sản, dịch vụ cho thuê văn phòng, căn hộ định hướng trở thành kênh phân phối bất động sản chuyên nghiệp, nhanh tróng, tin cây hàng đầu. Để phục vụ cho hoạt động truyền thông thương hiệu quả, Tân Trang cần một bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ từ logo, website tới các ấn phẩm truyền thông đều cần thiết kế đồng bộ, nhất quán giúp các khách hàng nhận biết và nhớ về thương hiệu, sản phẩm và công ty mình.

Bộ nhận diện thương hiệu chính là bộ mặt công ty bạn, là thông điệp điệp mà bạn muốn gửi tới đối tượng khách hàng của mình. Để có được bộ nhận diện chuẩn thì việc quan trọng đầu tiên chúng ta phải có logo công ty. Tân Trang cần thiết kế được logo nhận diện thương hiệu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, vừa phải độc đáo khác biệt trong một thị trường vốn dĩ đã trật trội với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp mới.

Để thiết kế được logo mới giúp thương hiệu Tân Trang không những để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng mà còn nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị thế mới của mình, đội ngũ IPTIME đã miệt mài nghiên cứu và giành rất nhiều tâm huyết để cho ra logo mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Logo mới của Tân Trang với tông màu vàng chủ đạo thể hiện sự thịnh vượng, sung túc xen lẫn sự sang trọng, quý phái đi cùng với đó là 2 chữ “T” được cách điệu thành hình ngôi nhà đặc trưng của ngành bất động sản. Thông qua logo của mình, Tân Trang muốn truyền tải thông điệp về những sản phẩm chất lượng và giá trị mà doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn khi lựa chọn Tân Trang!

Bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là thiết kế lại logo đã được IPTIME hoàn thành xuất sắc với sự hài lòng cao đến từ ban lãnh đạo công ty cùng với đó là những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác. Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục đồng hành cùng Tân Trang để hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Với dự án làm mới bản thân, Tân Trang đã có một diện mạo mới chuyên nghiệp, hiện đại hơn tạo tiền đề cho những bước phát triển đột phá trong tương lai.

IPTIME rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng Tân Trang cũng như các doanh nghiệp đã tin tưởng chúng tôi, góp một phần nhỏ để giúp phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Tin tức

  Ngày 1/7 chính thức xóa bỏ sổ hộ khẩu và các giấy tờ sổ tạm trú

  Ngày mai, 1/7/2021, khi Luật Cư trú (sửa đổi) bắt đầu có hiệu lực, một trong những di...

  Tin tức

  Ý nghĩa logo của siêu xe điện 1000 mã lực Faraday Future

  Đây quả là một thiết kế logo rất thông minh và sáng tạo. Faraday Future, đối thủ mới...

  Cẩm nang thiết kế

  Top mẫu thiết kế danh thiếp tại Bắc Ninh CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG!

  Danh thiếp hay còn gọi là card visit/name card là một trong những vật không thể thiếu để...

  Kiến thức thương hiệu

  Danh sách công ty thiết kế web tại Bắc Ninh

  Công ty thiết kế web tại Bắc NinhDANH MỤC NỘI DUNG1 Công ty thiết kế web tại Bắc...

  Kiến thức thương hiệu

  Video marketing một kênh quảng cáo miễn phí đầy tiềm năng

  Thường khi nhắc đến video người ta thường nghĩ về hệ thống chia sẻ video Youtube nhưng chưa...

  Phong cách doanh nhân

  Một số quy định về bảng hiệu treo ngoài trời

  Bảng hiệu treo ngoài trời là một cách thức truyền thông rất tốt. Những tấm bảng hiệu đua...

  Tin tức

  Những yếu tố quyết định đến giá thiết kế website

  Những người có nhu cầu thiết kế website bao giờ cũng quan tâm đến giá cả. IPTIME sẽ...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Hồ sơ năng lực là gì quy trình thiết kế bao gồm những bước nào?

  Thiết kế hồ sơ năng lực là bước cơ bản trong quá trình kinh doanh mà các công...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Thiết kế logo mới – con dao hai lưỡi với doanh nghiệp

  Sau mỗi giai đoạn phát triễn mỗi doanh nghiệp luôn tái định vị lại thương thương hiệu và...