Thiết kế logo của top 10 đội bóng đắt giá nhất thế giới 2019

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích nhất hành tinh. Cũng vì thế mà đi kèm với nó còn là việc kinh doanh dựa trên sự nổi tiếng của đội bóng. Mọi thứ từ hình ảnh thương hiệu, mẫu thiết kế logo, tên tuổi của các cầu thủ,… đều được khai thác để tạo ra giá trị kinh tế tối đa. Cùng IPTIME điểm danh thiết kế logo của của top 10 đội bóng đắt giá nhất thế giới năm 2019 nhé!

Vị trí số 10 – Tottenham

thiết kế logo bóng đá

Đang giữ vị trí số 10 trong bảng xếp hạng là Totteham. Với giá trị được thống kê lên đến 662 triệu bảng. Thiết kế logo của đội bóng này được chăm chút tỉ mỉ với hình chú gà trống đứng trên quả bóng hiên ngang, mạnh mẽ.

Vị trí số 9 – Arsenal

logo Arsenal

Pháo thủ thành London hầu như năm nào cũng lọt top những đội bóng có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới với giá trị khoảng 773 triệu bảng.

Vị trí số 8 – PGS

logo 10 đội bóng đắt giá nhất

Paris Saint-Germain tòa tháp effent sừng sững, biểu tượng của nước Pháp trên logo. Đội bóng này được định giá lên đến 799 triệu bảng.

Vị trí số 7 – Chelsea

logo chelsea

Chelsea với giá trị 846 triệu bảng đang xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Dễ dàng nhận ra đội bóng mày với logo và màu sắc xanh đặc trưng.

Vị trí số 6 – Liverpool

logo đội bóng đá giá trị nhất

Vị trí số 6 năm nay thuộc về Liverpool. Giá trị của đội bóng này được định giá dựa vào mức độ nổi tiếng, các hợp đồng quảng cáo, giá trị của các cầu thủ,… lên đến 1,04 tỉ bảng.

Vị trị số 5 – Man City

logo top 10 đội bóng

1,1 tỉ bảng là giá trị khổng lồ mà Mancity đem lại. Với con thuyền căng buồm ra khơi, logo của Man City để lại ấn tượng mạnh cho người đối diện.

Vị trí số 4 – Bayern Munich

logo bayern

Giá trị thương hiệu của Bayern Munich có giá trị là 1,15 tỉ bảng. Có thể thấy tổng thể logo là hình tròn với ba màu xanh, đỏ, trắng.

Vị trí số 3 – Barca

thiết kế logo Barca

Giữ vị trí trong top 3 với 1,22 tỉ bảng, Barca cho thấy vị thế của mình trên cả sân cỏ và trên lĩnh vực kinh tế. Thiết kế logo Barca khá đặc biệt thường một thiết kế logo chỉ nên có không quá 3 màu, tuy nhiên logo của Barca lại là ngoại lệ khi có đến 4 tông màu chủ đạo và 2 tông màu được pha trộn nhưng vẫn tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế.

>>>>Có thể bạn muốn xem: Những mẫu logo dễ gây hiểu lầm nhất thế giới

Vị trí số 2 – MU

thiết kế logo

Tụt một hạng so với năm 2018, năm nay MU được định giá với 1,29 tỉ bảng. Logo của MU cũng được rất nhiều người yêu thích bóng đá ca ngợi

Vị trí số 1 – Real Madrid

thiết kế logo top 10 đội bóng đắt giá nhất

Vị trí số 1 thuộc về Real Madrid với 1,44 tỉ bảng. Có lẽ, không thể nhầm lẫn được thiết kế logo độc đáo của Real Madrid.

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan