Tìm hiểu Báo giá thiết kế profile công ty

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Bạn đang muốn tìm hiểu, tham khảo báo giá thiết kế Profile công ty? Vậy hãy để IPTime – công ty thiết kế profile công ty chuyên nghiệp báo giá cho bạn ngay nhé!

Profile công ty hay còn gọi là Hồ sơ năng lực, là hai cách gọi khác nhau nhưng cùng chung một ý nghĩa và mục đích. Đó là tài liệu để doanh nghiệp, công ty giao tiếp với đối tác, khách hàng trong các cuộc đâu thầu. Thiết kế Profile công ty – Hồ sơ năng lực giúp doanh nghiệp gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng, giúp khách hàng có thể tham khảo thông tin bất kì lúc nào và là một tài sản giá trị của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế profile – hồ sơ năng lực của chúng tôi bao gồm:

+ Báo giá thiết kế profile công ty

+ Phân tích công ty, doanh nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, chúng tôi phân tích giá trị cốt lõi và hướng đi chiến lược của doanh nghiệp bạn để phát triển tốt nhất.

+ Biên soạn nội dung Profile thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

+ Thiết kế Profile: với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì các bạn hoàn toàn yên tâm về các bản thiết kế của chúng tôi.

+ In ấn Hồ sơ năng lực: chất liệu giấy tốt, màu sắc sang trọng thể hiện tốt nhất giá trị của doanh nghiệp.

+ Bàn giao toàn bộ file gốc thiết kế Profile cho khách hàng.

báo giá thiết kế profile công ty

Những doanh nghiệp nào nên thiết kế profile?

Đa số các doanh nghiệp đã xác định xây dựng và phát triển thương hiệu lâu dài đều cần thiết kế profile. Cụ thể như sau:

+ Công ty mới thành lập, đơn vị vừa startup, công ty đã có truyền thống lâu đời.

+ Khi cần tham gia đấu thầu dự án

+ Khi cần chứng minh năng lực với đối tác, khách hàng

+ Doanh nghiệp tham gia hội chợ, triển lãm, mở rộng thị trường mới…

Mục đích sử dụng của profile:

Giới thiệu công ty với khách hàng, đối tác: Một bộ profile chuyên nghiệp thường chứa đựng tất cả các thông tin nổi bật về doanh nghiệp, qua đó khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin cơ bản để cân nhắc quyết định xem có hợp tác với bạn hay không. Dùng như một công cụ hỗ trợ bán hàng: Khi nhân viên bán hàng đi gặp khách, nếu có profile trong tay sẽ giúp họ tự tin hơn và là công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực. Profile sẽ giúp bạn trả lời một cách chính xác, đầy đủ những câu hỏi của khách như: công ty bạn làm về lĩnh vực gì? ở đâu? Thành lập từ năm nào? Đã làm qua những dự án nào? Có bao nhiêu nhân sự?

báo giá thiết kế profile

Tham gia đấu thầu một dự án: Khi tham gia đấu thầu dự án, doanh nghiệp của bạn cần chứng minh được năng lực để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của bên mời thầu. Một cuốn profile chuyên nghiệp sẽ giúp công ty của bạn ghi điểm và tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

>>>Xem thêm: IPTIME và quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp

Tham khảo ngay báo giá thiết kế profile công ty chính xác tại website của công ty chúng tôi nhé!

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan