IPTME và Quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Thiết kế profile là một lĩnh vực sáng tạo đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao của người thiết kế. Việc này cần sự kết hợp và thấu hiểu lẫn nhau của khách hàng và công ty thiết kế. Để làm được điều này cần có một quy trình thiết kế chuyên nghiệp giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

IPTIME sẽ đưa ra cho quý khách hàng quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp mà chúng tôi đang áp dụng. Với quy trình sẵn có này, mọi khách hàng đều sẽ hài lòng và có được sản phẩm ưng ý nhất.

1.Lên ý tưởng

len ý tưởng thiết kế logo

Chuyên viên của chúng tôi sẽ gặp và trao đổi trực tiếp hoặc gián tiếp với khách hàng. Nếu khách hàng đã có ý tưởng sẵn cho mình thì chúng tôi sẽ tiếp nhận và chuyển đến bước tiếp theo. Nếu như khách hàng còn đang mông lung chuyên viên sẽ đưa ra định hướng cũng như cùng với khách hàng lên ý tưởng theo mong muốn.

2. Biên tập và sáng tạo nội dung

nội dung profile

Nội dung là một trong những yếu tố thu hút khách hàng. Khi đã đưa ra được ý tưởng, dựa vào đó, khách hàng sẽ đưa ra những thông tin mà mình muốn đưa vào trong cuốn profile. Những nội dung này được lên sao cho thu hút và sát với doanh nghiệp nhất. Chúng tôi còn có dịch vụ dịch thuật nếu khách hàng yêu cầu.

3.Lên phương án thiết kế Profile

ý tưởng thiết kế profile

Sau khi đã có nội dung hoàn chính, Disigner của IPTIME sẽ lên demo thiết kế profile cho quý khách. Việc lựa chọn tông màu chủ đạo và điểm nhấn thường dựa vào thiết kế logo của khách hàng và màu sắc của logo.

Ngành nghề thiết kế cũng được xem xét sao cho màu sắc phù hợp nhất. Những ình ảnh đưa vào cân nhắc để sát với thực tế cũng như thu thập các hình ảnh thực tế của doanh nghiệp để lồng ghép hợp lý.

4.Chỉnh sửa

Khi đã có bản demo, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng để đánh giá cũng như duyệt mẫu và nội dung. Nếu khách hàng chưa ưng ý, chúng tôi sẽ tiếp nhận góp ý và sửa theo yêu cầu. Còn ngược lại, khách hàng hoàn toàn thích mẫu thiết kế chúng tôi sẽ hoàn thiện và bàn giao, in ấn cho quý khách

5.hoàn thiện và bàn giao, in ấn

hoàn thiện profile

Việc bàn giao cho khách hàng sẽ bao gồm: File in để khách hàng in ấn, file PDF giúp khách hàng đăng lên website, các kênh thông tin của công ty, file photoshop để quý khách toàn quyền sử dụng, chỉnh sửa.

>>>Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế profile chuyên nghiệp

Chúng tôi cũng có dịch vụ in ấn chất lượng cao nếu quý khách có yêu cầu.

Doanh nghiệp của bạn đang muốn thiết kế profile chuyên nghiệp. Vậy hãy liên hệ ngay với IPTIME để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.