Tiệc tất niên công ty IPTIME Bắc Ninh

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Trong không khí vui mừng và hân hoan chào đón năm mới Công ty IPTIME Bắc Ninh tổ chức buổi tiệc tất niên công ty vào lúc 18h ngày 26/12/2019 tức (21/12/2018 ÂL) tại nhà hàng San San Bắc Ninh

Buổi tiệc tất niên được tổ chức long trọng và đầy đủ toàn thể nhân viên công ty cùng người thân của nhân viên và đông đủ khách mời và với nhiều hoạt động vui nhộn và hài hước.

Với những nỗ lực và cố gắng IPTIME đang dần trở thành đối tác của nhiều đơn vị, hỗ trợ các đơn vị công ty tạo dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh  doanh nghiệp thương hiệu.

Chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và tự tin với những kết quả mình làm được trong năm qua để cố gắng hơn nữa trong năm mới hi vọng được hỗ trợ nhiều nhất cho quý khách hàng đối tác. Sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng đã làm nên thành công của IPTIME hôm nay và trong tương lai.

Năm 2018 chúng tôi đã hỗ trợ triển khai cho hàng chục đối tác với nhiều hạng mục khác nhau như thiết kế logo, thiết kế card visit, thiết kế profile công ty, catalogue cũng như in ấn các sản phẩm triển khai sử dụng các hạng mục vào thực tế xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, thi công lắp đặt bảng biển, ….

Công ty mở thêm một văn phòng mới tại Hà Nội. Mong muốn kết nối giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp đơn vị khác tại Hà Nội và nhiều nơi khác nhau.

Với đội  ngũ nhân viên:

  • Năng động
  • Nhiệt tình
  • Trách nhiệm
  • Kỹ năng cao chuyên môn cao

Sẽ mang lại những giá trị tốt nhất sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần sáng tạo, đoàn kết và hướng tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng cá nhân từng nhân viên cũng như sự phát triển của công ty. Cùng với đó những hoạt động gắn kết nhân viên chia sẻ ý tưởng xây dựng văn hóa công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Trong thời điểm chỉ còn vài ngày nữa là sang năm mới toàn thể nhân viên công ty IPTIME xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý khách hàng đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúc năm mới nhiều thành công tài lộc và phát triển. Hy vọng trong năm mới sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với quý đối tác khách hàng trong nhiều dự án khác.

Và một lời ngắn gọn chân thành gửi tới mọi người:

Chúc Mừng Năm Mới 2019 !

 Cùng nhìn lại những kết quả mà tập thể IPTIME đã đạt được bằng một số dự án tiêu biểu.

Và còn nhiều dự án sản phẩm khác quý khách xem thêm tại đây: Dự án thiết kế thương hiệu

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan