Các đơn vị chúc mừng Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Hôm nay 13/10, Các Hội viên cùng các doanh nghiệp trong tỉnh và một số đơn vị đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh. Chiều nay Hội công nghệ thông tin Bắc Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Trong không khí vui tươi chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, các đơn vị đã gửi đến hội cùng cộng đồng doanh nghiệp những lời chúc mừng tốt đẹp, mong muốn Hiệp hội ngày càng phát huy vai trò tổ chức nghề nghiệp, gắn kết chặt chẽ các doanh nghiệp trên địa bàn, tạo mối đoàn kết, gắn bó cùng hỗ trợ phát triển, tiếp tục góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội ngày càng phát triển.

Công ty IPTIME cũng là một hội viên của hội

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể đến cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp trong tỉnh. Với sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, các cấp, ngành, đoàn thể và cộng đồng doanh nghiệp, Hiệp hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tiếp tục cố gắng thực hiện tốt vai trò của tổ chức nghề nghiệp, hỗ trợ cộng đồng, xã hội. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh thời gian qua.

IPTIME Bắc Ninh cập nhật

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan