Hội doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh tổng kết cuối năm

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Tối 13/1, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và chương trình chào xuân Kỷ Hợi với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân thịnh vượng”. Với không khí chào đón năm mới sắp đến 2019, cũng như gặp mặt tổng kết cuối năm và lên kế hoạch triển khai công tác hội và phong trào doanh nhân năm 2019.

Năm 2018, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng Hội Doanh nhân trẻ (DNT) thành phố đã tích cực thực hiện các chương trình hỗ trợ hội viên bám sát các yêu cầu của chương trình Hội, nhiều hoạt động được tổ chức thực hiện đạt kết quả cao. Trong năm, có gần 30 hợp đồng kinh doanh được ký kết với các bên tham gia là hội viên Hội DNT thành phố. Tổ chức Hội và hội viên được củng cố và nâng cao, tạo sự gắn kết trên nhiều mặt hơn so với những năm trước, từng bước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của hội viên khi tham gia Hội.

Với phương châm hành động công tác năm 2019 “Đoàn kết – Đổi mới – Hiệu Quả”, Hội DNT thành phố tập trung vào một số chương trình hành động như: Chương trình nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng thương hiệu của DNT thành phố; xây dựng văn hóa doanh nhân; doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh kết nối và chia sẻ; DNT thành phố Bắc Ninh chung sức phát triển cộng đồng; xây dựng quan hệ đối tác, đối thoại doanh nhân trẻ với khu vực hành chính công; xây dựng, phát triển tổ chức Hội…

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh năm 2018.

Cuối buổi là dịp các doanh nhân các thương hiệu cùng nhau trao đổi hợp tác kết nối chia sẻ với nhau và cùng nhau xây dựng cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp Bắc Ninh ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc

IPTIME là doanh nghiệp trẻ mới ở Bắc Ninh việc tham gia hội cũng như được giao lưu học hỏi từ các doanh nhân đi trước những anh chị nhiều kinh nghiệm sẽ là cơ hội thách thức mới để tập thể công ty IPTIME nói chung và lãnh đạo IPTIME nói riêng cần cố gắng hơn nữa để cùng đồng hành cùng các doanh nghiệp và sự phát triển của Bắc Ninh trong thời gian tới.

Qua bài viết này cũng như sự có mặt của lãnh đạo công ty IPTIME tại buổi tiệc. Xin gửi lời chúc mừng năm mới may mắn thành công tới toàn thể hội viên cũng như các doanh nghiệp đối tác.

IPTIME Update…

 

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan