mẫu profile công ty đẹp

Top 7 mẫu profile công ty đẹp nhất nhiều ngành nghề 2021!

Profile là một ấn phẩm marketing quan trọng của công ty. Thiết kế profile cần đảm bảo sự chuyên nghiệp, ấn tượng. Để giúp bạn có những ý tưởng thiết kế hấp dẫn, IP Time xin giới thiệu 15 mẫu profile công ty đẹp và chuyên nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau! Bạn tham khảo ngay nhé!

Mẫu profile công ty đẹp JY Food

Công ty JY Foods chuyên cung cấp dịch vụ thực phẩm, suất ăn công nghiệp đáp ứng các yêu cầu thực tế từ các đơn vị các nhà xưởng, nhà máy văn phòng tại các khu công nghiệp. 

Do đó, thiết kế profile cần mang đầy đủ thông doanh nghiệp cùng các hạng mục dịch vụ của JY Food. Bên cạnh đó, profile cần làm nổi bật được những năng lực của công ty như: giấy phép an toàn vệ sinh nguồn gốc sản phẩm, khả năng cung ứng, nhân lực phục vụ,…

mẫu profile công ty đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực của JY Food được IP Time sử dụng tone màu chủ đạo theo tone màu logo là xanh dương và cam. Màu cam là màu thức ăn dinh dưỡng và sức khỏe, gợi liên tưởng đến ăn uống – dịch vụ chính công ty cung cấp. Màu xanh dương mang lại sự tin cậy, chân thành của doanh nghiệp.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng Đáp Cầu

Công ty Xây dựng đáp cầu Bắc Ninh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng công nghiệp, tư vấn thi công các công trình dân dụng cơ sở hạ tầng.

mẫu profile công ty đẹp
Thiet ke profile, danh thiep card visit

Đây là một trong những mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp của IP Time được khách hàng đánh giá cao. Trong cuốn hồ sơ năng lực, IP Time tập trung thể hiện hình ảnh thực tế công trình, các hoạt động và quá trình thi công các công trình. Việc này giúp cho vị thế công ty tăng cao và được đánh giá cao hơn trong quá trình thương lượng cũng như tham gia đấu thầu công trình đạt hiệu quả.

Mẫu profile công ty cung ứng nhân lực Sơn Trà

Nhu cầu cung ứng nhân lực cho các khu công nghiệp đang tăng cao nhưng cũng đầy thách thức. Là một doanh nghiệp trẻ mới bước chân vào thị trường, Sơn Trà mong muốn tạo dựng được hình ảnh đáng tin cậy trong mắt đối tác và khách hàng.

mẫu profile công ty đẹp

Sơn Trà mong muốn thiết kế một ấn phẩm profile để có thể tham gia các dự án lớn đồng thời là nguồn động viên hỗ trợ tích cực cho đội ngũ nhân viên công ty. Cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế với tiêu chí đơn giản, hiện đại và bắt mắt, đem đến sự hài lòng cho thương hiệu cung ứng nhân lực Sơn Trà khi tham gia vào thị trường.

Mẫu thiết kế profile công ty văn phòng phẩm Phú Hoằng

Phú Hoằng là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm như: bút viết, giấy, nội thất văn phòng,…. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng sản phẩm cho các văn phòng, nhà máy và công ty. 

mẫu profile công ty đẹp

Chihns vì vậy, Phú Hoằng mong muốn trong cuốn profile của mình cần thể hiện được nhóm các dịch vụ phong phú công ty cung cấp và các nhóm dịch vụ thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, những cam kết về chất lượng cùng các dự án đã thực hiện cũng được đưa vào hồ sơ năng lực để làm nổi bật kinh nghiệm trong nghề của Phú Hoằng.

>> Xem thêm: 3 Lưu ý để có mẫu hồ sơ năng lực đẹp khi thuê ngoài!

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất TLISofa

Lựa chọn nội thất cần những hình ảnh trực quan, bắt mắt để giúp khách hàng dễ hình dung và ấn tượng hơn về sản phẩm. Do đó, khi thiết kế profile IP Time tập trung đưa nhiều hình ảnh sản phẩm cùng các phối cảnh sản phẩm thực tế khi đi vào sử dụng để giúp khách hàng dễ hình dung hơn.

mẫu profile công ty đẹp

Cuốn profile được thiết kế với tone màu cam tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng của không gian thiết kế. Đây cũng là điều quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất giúp gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu profile công ty đẹp Toàn Nam ngành cơ khí

Một mẫu profile công ty đẹp nữa mà IP Time muốn giới thiệu tới bạn về ngành cơ khí. Ngành cơ khí vốn khô cứng, khó hiểu nên trong cuốn profile IP Time lựa chọn cách thiết kế tinh giản, sử dụng nhiều hình ảnh thực tế để giúp khách hàng dễ hiểu hơn.

mẫu profile công ty đẹp

Tone màu xanh và trắng vừa dung hòa vừa đối lập góp phần mang tới sự tin cậy, chắc chắn cho khách hàng. Màu xanh dịu mát hút mắt cũng góp phần làm cho đặc thù ngành nghề bớt khô khan hơn.

Mẫu hồ sơ năng lực đẹp công ty Môi Trường Xanh

Màu xanh lá gợi liên tưởng tới sức khỏe, môi trường sống rất gần gũi với ngành nghề của công ty. Bên cạnh đó, việc tập trung làm rõ các dịch vụ công ty cung cấp và năng lực máy móc, thiết bị cùng những thành tựu đã đạt được rất quan trọng.

mẫu profile công ty đẹp

Trên đây là 7 mẫu profile công ty đẹp của IP Time để bạn tham khảo! Nếu bạn chưa tìm được mẫu hồ sơ năng lực phù hợp cho ngành nghề của mình hãy liên hệ với IP Time ngay nhé!

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Tin tức

  Tờ rơi – Tờ rơi tiếng việt , tờ rơi tiếng anh là gì?

  Tờ rơi tiếng anh , tờ rơi tiếng anh là gì?DANH MỤC NỘI DUNG1 Tờ rơi tiếng anh...

  Cẩm nang thiết kế Kiến thức thương hiệu Tin tức

  Nguyên tắc trong Thiết kế logo vận tải

  Thiết kế logo là một lĩnh vực cần có sự sáng tạo trong đó. Tuy nhiên, sự sáng...

  Cẩm nang thiết kế

  Báo giá thiết kế profile công ty xây dựng

  Profile đối với công ty xây dựng là rất cần thiết. Nếu một công ty xây dựng muốn...

  Tin tức

  Tại sao các phiên bản Android lại được đặt tên theo đồ tráng miệng ngọt?

   Lý do tại sao các phiên bản Android lại được đặt tên theo đồ tráng miệng ngọt? Phải...

  Tin tức

  IPTIME – Thông báo nghỉ tết dương lịch năm 2023

  IPTIME Branding xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Đối tác về thời gian nghỉ Tết...

  Tin tức

  Những điều cần biết về tuyển sinh lớp 1, lớp 6 tại Hà Nội

  Hiện trên địa bàn Hà Nội, hầu hết các trường mầm non đã cấp mã số tuyển sinh...

  Kiến thức thương hiệu

  Những thương hiệu top đầu sàn thương mại điện tử Việt Nam

  Thị trường thưng mại điện tử đang có những chuyển biến tích cực cùng hàng loaitj cái tên...

  Tin tức

  Top 9 công cụ phân tính đánh giá web website được tin dùng

  TOP 9 CÔNG CỤ PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ WEBSITE TỐT NHẤTDANH MỤC NỘI DUNG1 TOP 9 CÔNG CỤ...

  Tin tức

  Thiết kế giao diện website bằng phần mềm photoshop

  Dù không giỏi code nhưng bạn vẫn có thể tạo ra một website có giao diện đẹp bằng...