Doanh nghiệp nào cũng mong muốn sử hữu một mẫu hồ sơ năng lực đẹp. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: đơn vị thiết kế, đơn vị in ấn, nguồn tài nguyên hình ảnh doanh nghiệp cung cấp…. 

Vậy làm sao để có một mẫu profile công ty đẹp? Và bạn đang cần tham khảo các mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất, xây dựng,… đẹp? Vậy đừng bỏ qua bài viết này của IP Time nhé!

mẫu hồ sơ năng lực đẹp
Mẫu hồ sơ năng lực đẹp cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Mẫu hồ sơ năng lực đẹp cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Khi đi trên đường hay đâu đó điều gì sẽ thu hút sự chú ý của bạn? Đầu tiên đó có phải là những hình ảnh hay là những dòng chữ? Chắc chắn là hình ảnh đúng không nào? Với một cuốn profile cũng vậy, khách hàng sẽ chú ý tới hình ảnh nhiều hơn là nội dung. Do đó, yếu tố đầu tiên quyết định mẫu hồ sơ năng lực đẹp hay không chính là hình ảnh!

Hình ảnh xuất hiện trong hồ sơ năng lực chính là trọng tâm

Một mẫu profile công ty đẹp luôn cần đảm bảo hình ảnh thu hút, ấn tượng. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào việc chụp ảnh cho profile. Thay vì sử dụng các hình ảnh giống nhau trên Internet, doanh nghiệp của bạn nên đầu tư chụp hình ảnh công ty, đội ngũ nhân sự, hình ảnh sản phẩm,… theo concept riêng. 

>>> Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và độc đáo sẽ giúp gây ấn tượng mạnh với khách hàng! Bên cạnh đó, khi bạn đầu tư vào hình ảnh thì có thể sử dụng cho các phương tiện truyền thông khác của công ty như: website, fanpage,…

Đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp

Mẫu hồ sơ năng lực đẹp hay không sẽ do người thể hiện, trình bày các ý tưởng, nội dung và hình ảnh. Hay nói cách khác đó chính là do người thiết kế. Mẫu profile công ty đẹp, ấn tượng cần đảm bảo:

– Hình ảnh phải thể hiện được thông điệp cần truyền tải và phù hợp với bối cảnh.

– Thông tin luôn phải đặt trên nền dễ đọc, dễ thấy.

– Các trang cần phải đảm bảo tính nhất quán.

– Font chữ cần đủ lớn và dễ đọc và không dùng quá nhiều font chữ rối mắt.

mẫu hồ sơ năng lực đẹp
Mẫu profile công ty đẹp của IP Time

Thiết kế hồ sơ năng lực có ấn tượng, bắt mắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thiết kế. Những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, họ có đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản và sáng tạo.

Họ có kỹ năng xử lý hình ảnh đẹp và long lanh hơn, biết lựa chọn bố cục và sử dụng hình ảnh một cách khéo léo phù hợp với từng ngành nghề. 

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cũng thường có đội ngũ copywriter riêng. Họ là những người phụ trách lên nội dung hay tinh chỉnh nội dung cuốn profile của bạn. Một profile đẹp cũng cần phải đảm bảo nội dung ngắn gọn, súc tích, không rườm rà, lan man tránh tạo cảm giác mệt mỏi, chán nản cho người đọc.

Đơn vị in ấn quyết định chất lượng cuối cùng của cuốn profile

Sẽ thật vô nghĩa nếu như thiết kế profile có đẹp đến đâu nhưng đến khi in ấn lại không đảm bảo chất liệu giấy in, mực in và công nghệ in. Bởi đây là những yếu tố quyết định xem khi cuốn hồ sơ năng lực được in ra có giống với thiết kế của bạn không.

Chất liệu giấy in không phù hợp với đặc điểm ngành nghề, công nghệ in không đảm bảo làm mờ nhòe hình ảnh trong profile, giấy in rẻ tiền làm giảm giá trị thương hiệu,… Có rất nhiều rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu gặp phải đơn vị in ấn profile không chuyên nghiệp. Họ sẽ không biết tư vấn loại chất liệu giấy cũng như công nghệ in phù hợp cho bạn.

>> Để hiểu rõ hơn về việc in profile ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng profile, bạn hãy xem thêm tại bài viết này nhé: In profile nên chọn chất liệu gì? Công nghệ in nào tốt nhất?

Các mẫu profile công ty đẹp do IP Time thiết kế

Dưới đây là các mẫu hồ sơ năng lực đẹp để bạn có thể tham khảo cho công ty của mình. Các các mẫu profile công ty dưới đây đều do IP Time thực hiện cho khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. 

Nếu bạn chưa tìm được mẫu profile công ty đẹp cho công ty của mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với IP Time để được tư vấn và gửi mẫu thiết kế theo yêu cầu nhé!

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp

Xây dựng là một trong những ngành không thể thiếu hồ sơ năng lực để đi dự thầu dự án và làm việc với khách hàng, đối tác. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cũng là một trong những thế mạnh của IP Time.

Bởi chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều công ty xây dựng và sản xuất ra các ấn phẩm profile chất lượng! Bạn tham khảo một số hồ sơ năng lực đẹp ngành xây dựng dưới đây nhé!

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp
Các mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất

Nội thất là ngành liên quan đến thẩm mỹ nên việc thiết kế profile đòi hỏi phải thể hiện được hình ảnh đẹp mắt của sản phẩm. Cách thiết kế profile còn thể hiện cá tính, đặc trưng thương hiệu mà công ty nội thất muốn truyền tải.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất
Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp

Trong nội thất, nếu không tạo được sự khác biệt, ấn tượng thì rất khó ký kết được hợp đồng với khách hàng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, IP Time đã hợp tác với rất nhiều công ty thiết kế nội thất trong dự án thiết kế hồ sơ năng lực. Bạn tham khảo các mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất dưới đây nhé!

Mẫu profile công ty đẹp các ngành khác

Bên cạnh các mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng, nội thất, IP Time còn có rất nhiều dự án khác như: thiết kế profile cho công ty cơ khí, du lịch, spa, du học,…. Dưới đây là một số mẫu profile công ty đẹp để bạn tham khảo thêm!

mẫu hồ sơ năng lực đẹp

mẫu hồ sơ năng lực đẹp

mẫu hồ sơ năng lực đẹp
Mẫu profile công ty đẹp của IP Time thiết kế

Để được tư vấn và nhận thêm các mẫu hồ sơ năng lực đẹp liên quan đến ngành nghề bạn đang kinh doanh, hãy để lại thông tin bên dưới bài viết! IP Time sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ bạn!

chung tay chống covid 19
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay