Những đế chế và những ông trùm thương hiệu mảng internet Việt Nam

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Những cái tên như Soha, CafeF hay Én Bạc hay như VinaGame, Zing…. Những cái tên rất quen thuộc xong bạn đã biết nguồn gốc và đằng sau những cái tên này là ai? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các thương hiệu nhé.

Những thương hiệu gắn với internet việt nam hiện nay:

1. VCCorp

Được coi là một Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của VC Corp có độ phủ sóng mạnh trên hầu hết các lĩnh vực về công nghệ và internet như: thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến, online media, mobile content, social media… Trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VC Corp mỗi ngày đã khẳng định sự phong phú và đa dạng về sản phẩm và lĩnh vực mà không phải công ty công nghệ nào cũng đạt được.

Xem thêm: Công ty VC Corp 

2. Vinagame

Vina Game

SẢN PHẨM

Các lĩnh vực hoạt động của VNG tập trung vào 4 nhóm sản phẩm chủ lực, mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong phú và đơn giản hơn.

  • Trò chơi trực tuyến
  • Nền tảng kết nối
  • Thanh toán và tài chính
  • Dịch vụ đám mây

3. Thế Giới Di Động

Thế giới di động là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ  với chuỗi bán lẻ rộng và phát triển nhanh. Hiện tại đơn vị đang ở hữu nhiều trang web bán lẻ lớn có uy tín. Công ty với chuỗi bán lẻ  và nhiều website kinh doanh chuyên

4. Viettel

5. CMC

6. Bkav

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan