Sàn giao dịch thương mại điện tử Đồng Kỵ – dongkyfuniter.vn

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Ngày 28-6, Hội Gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ (thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh) ra mắt Sàn thương mại giao dịch điện tử nhằm cung cấp kênh mua sắm an toàn, uy tín, chất lượng, sản phẩm được bảo hộ độc quyền.

Theo đó tên miền chính được lựa chọn là https://dongkyfuniter.vn/ hoặc https://dongkyfuniter.com/

San gia dich thuong mai dien tu go Dong Ky
Lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh cắt băng khai mạc, ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử Làng nghề Gỗ Đồng Kỵ

Trước đây làng gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ có lượng xuất khẩu hàng hóa chiếm tới gần 70% song dấu ấn thương hiệu rất mờ nhạt. Làng nghề có khoảng 300 doanh nghiệp và 2500 hộ sản xuất, kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ với nhiều sản phẩm sơ chế, gia công cho đối tác Trung Quốc; sau khi xuất khẩu, sản phẩm được tinh chế lại, gắn tên thương hiệu các cơ sở Trung Quốc và đương nhiên, không ai biết đến danh tiếng của gỗ Đồng Kỵ. Hội Gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ ra đời năm 2011 với mục đích kết nối các hộ gia đình kinh doanh gỗ thành một tập thể vững mạnh, hướng tới mục tiêu mang sản phẩm gỗ của làng nghề truyền thống đến thị trường trong nước và nước ngoài. Thương hiệu Gỗ Đồng Kỵ được Cục Sở hữu trí tuệ chính thức công nhận, là cơ sở pháp lý để chống lại hành vi gian lận, lợi dụng và giả mạo sản phẩm.

Ông Vũ Quốc Vương-Chủ tịch Hội gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ cho biết: “Sản phẩm thương hiệu gỗ Đồng Kỵ đều trải qua quá trình gia công nghiêm ngặt bởi những người thợ điêu luyện; có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn thân thiện với môi trường. Nhiều mặt hàng xuất khẩu sang thị trường các nước trong khối ASEAN, hướng tới thị trường khó tính, rộng lớn như Mỹ, Châu Âu”.

Sự ra đời của Sàn giao dịch thương mại điện tử Đồng Kỵ đánh dấu bước đi mới thời kỳ công nghệ của một làng nghề truyền thống. Khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ nhỏ cho tới những mặt hàng cao cấp; có cơ hội tìm hiểu, so sánh các sản phẩm cùng loại trên cùng một Website của các hộ kinh doanh cá thể khác nhau để có lựa chọn tốt nhất.

Quý doanh nghiệp và thương nhân trong và ngoài nước có thể liên hệ

Văn phòng: Dốc Sặt, phố Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc ninh

Điện thoại. (02416) 289 878

Fax. (02416) 289 878

Hotline. 0984 940 217

Email. hoigomynghedongky@gmail.com

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan