Dịch vụ thiết kế in ấn bảng biển, biển tên công ty, biển chỉ dẫn biểu hiệu nhà xưởng văn phòng

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

IPTIME nhận thiết kế các loại bảng biển chỉ dẫn cho các văn phòng, tòa nhà, các công trình công cộng giúp tăng thêm tính sang trọng, hiện đại.

Bảng biển chỉ dẫn cho tên thương hiệu, tên phòng ban, tên bộ phận được trang trí phía trước văn phòng hay bên trong văn phòng công ty không những có tác dụng như một biển báo mang tính chỉ dẫn mà còn là một hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh cho bộ mặt doanh nghiệp.

Biển tên công ty

Một hệ thống bien cong ty ấn tượng sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng không kém bất cứ một ấn phẩm quảng cáo nào khác. Với những người làm thương hiệu, những tấm biển này còn là một trong những dấu hiệu giúp nhận diện thương hiệu công ty.

Thi công biển phòng ban biển chỉ dẫn công ty nhà xưởng chuyên nghiệp

Với dịch vụ này chúng tôi nhận thiết kế mẫu bảng biển công ty biển chỉ dẫn biển phòng ban, in ấn thi công lắp đặt bảng biển  trọn gói. Vói nuieeuf mẫu mã đẹp và chất liệu hiện đại, thi công nhanh chóng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng.

Với một số mẫu cho quý khách tham khảo chúng tôi đã thi công lắp đặt:

Mẫu biển tên phòng ban


Hình ảnh thi công thực tế

IPTIME Bắc Ninh hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, chúng tôi luôn luôn hướng tới đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp:

  • Hotline: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468
  • Email: sale@iptime.com.vn
  • Văn phòng: Số 173, Nguyễn Gia Thiều Vệ An, Bắc Ninh.
chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan