Tạo Backdrop đẹp cho văn phòng

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Backdrop là gì? tại sao nên tạo backdrop cho văn phòng, quầy lễ tân…?

Backdrop có nghĩa tiếng việt là Phông Sân Khấu, nền sân khấu. Backdrop được đặt ở vị trí chính diện, hoặc những nơi đươc nhiều người chú ý nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ của công ty. Như vậy Backdrop là một từ nguyên bản tiếng anh được du nhập và được sử dụng như là từ mới trong tiếng Việt hiện đại những năm gần đây.

thiết kế backdrop chuyên nghiệp
thiết kế backdrop chuyên nghiệp

 

 Backdrop có dạng di động và dạng cố định.

  • Backdrop di động còn có tên gọi là Gía mạng nhện, hiện nay sản phẩm đã phổ cập ở các thành phố lớn vì tính tiện ích và với thiết kế sang trọng thông minh đã được rất nhiều công ty chọn làm giải pháp quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng, tại các show room, gian hàng hội chợ triển lãm..

 

  • Backdrop Dạng cố định được đặt ở vị trí chính diện, hoặc những nơi đươc nhiều người chú ý nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, logo của công ty
backdrop đẹp
backdrop đẹp

Các loại Backdrop chuyên dụng

  • Backdrop mêka, gỗ, da: Loại backdrop kết hợp từ các chết liệu công nghiệp này thường sử dụng ở các sảnh, quầy lễ tân của các công ty lớn, khách sạn, nhằm nổi bật thương hiệu của chủ sở hữu

 

  • Backdrop 3D: Đây thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật sắp đặt, tất cả những đơn vật nhờ vào kích thước màu sắc mà có thể nổi lên không gian 3D, tựa như không gian thật chỉ trên 1 tấm background (nền) 2D.

 

  • Backdrop nghệ thuật: Là loại backdrop được thiết kế riêng bởi các Designer chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghệ thuật thiết kế cũng như nghệ thuật sắp đặt. Loại backdrop này không quy định chất liệu cố định, mà tùy vào ý tưởng thiết kế người Designer sẽ chọn các chất liệu phù hợp.

Bạn chủ doanh nghiệp, muốn văn phòng công ty bạn trở nên rực rỡ hơn, đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn, đáng tin cậy hơn? Hãy tạo một backdrop thật tuyệt cho công ty, văn phòng mình nhé. Để làm được việc đó trước tiên doanh nghiệp bạn có một logo đẹp, đơn giản nhưng không kém đắng cấp, bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất, hãy liên hệ với IP Time để có được điều đó ngay hôm nay.

thiết kế logo tại bắc ninh
thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu tại bắc ninh

 

IP TIME cam kết sẽ mang đến cho khách hàng  dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

IP TIME VIET NAM .JSC
Trụ sở chính: số 1 ngõ 163/36 Đại mỗ, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Phòng 215 tòa nhà Trung thành, Số 1 Lý Anh Tông, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tel: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468. Tax code: 0107 794 718
Website: https://iptime.com.vn Email: sale@iptime.com.vn

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan