Thiệp chúc Tết đầu năm món quà ý nghĩa từ IPTIME

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Thiết kế in ấn thiệp tết

Thiệp tết là một phần nhỏ góp phần tạo nê không khí tết. Việc chúc nhau những lời chúc tốt đẹp đồng thời kèm với những tấm thiệp chúc tết đem lại những phút giây ấm cũng hạnh phúc. Một trong những điều tạo nên sự chuyên nghiệp cho đối tác khách hàng được các công ty chú trọng nhiều trong dịp tết khi thăm hỏi chúc nhau làm ăn phát đạt thành công với những gói quà kèm tấm thiệp chúc tết làm cho tấm lòng cùng sự trao gửi được trọn ý nghĩa.

Mẫu thiết kế thiệp tết 2020

Năm 2020 là năm Tý gắn với hình tượng con chuột. Mỗi một con vật trong năm sẽ gắn với chủ đề thiết kế thiệp tết của IPTIME. Với các mẫu thiệp màu sắc sặc sỡ tạo sự vui vẻ hân hoan.

Những mẫu thiệp chúc tết không chỉ đẹp về hình ảnh mà còn đòi hỏi về ý nghĩa của lời chúc. Đặc biệt khi doanh nghiệp lựa chọn in thiệp chúc tết 2020 để dành tặng khách hàng, đối tác cần chú ý nhiều tới ý nghĩa của thiệp. Vậy nên lựa chọn một đơn vị hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, truyền tải nó lên thiệp là điều khó khăn.

Trọn gói tư vấn in thiệp chúc tết 2020

IPTIME cung cấp trọn gói dịch vụ in thiệp chúc tết 2020 cho doanh nghiệp, đơn vị. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nói ra điều mong muốn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực nó. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, những ý tưởng sáng tạo, độc đáo đầy ý nghĩa sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Những mẫu thiết kế thiệp chúc mừng năm mới tại IPTIME được lên ý tưởng riêng cho từng khách hàng vừa đơn giản nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa. Hình ảnh thân thuộc trong những dịp tết gợi cảm giác mùa xuân tươi mới tràn nhựa sống. Bên cạnh đó, những câu chúc tết đầy ý nghĩa, độc đáo luôn sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Quy cách các mẫu thiệp tết

Các mẫu thiệp tết được quy định và lên form với các hình thức quy chuẩn như hình dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan