Chất liệu in Standee tốt nhất bạn biết chứ?

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Khi thiết kế mẫu Standee chúng tôi cũng như quý vị đang đọc bài viết này đều có chung suy nghĩ vậy in standee trên chất liệu gì in standee chất liệu gì để hiển thị tốt nhất  làm sao cho standee vừa đẹp mà lại rẻ nhất.

Để tiện cho quý khách khi sử dụng khi thuê một đơn vị thiết kế và tự đi in cũng có thể yêu cầu dịch vụ in ấn in đúng chất liệu để có được chất lượng standee tốt nhất.

Những mẫu standee quảng cáo đẹp đi cùng với chất liệu tốt nhất.

In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là 2 loại bạt hiflex và decal PP

In standee bằng chất liệu gì?

In standee bằng bạt Hiflex

Bạt hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng. Nhược điểm hình ảnh không được sắc nét phù hợp để tổ chức các chương trình nhỏ, các cửa hàng hay siêu thị.

In Standee bằng Decal PP

Decal PP có hai loại: PP trong nhà và PP ngoài trời.

PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decal khác. Nhược điểm không chịu được thời tiết, nhòe màu khi gặp nước. Thích hợp làm tranh, ảnh trang trí trong nhà, quán cà phê,…

PP ngoài trời chất liệu cũng giống PP trong nhà chất liệu, những chất liệu này được in ấn bởi loại mực dầu trên máy in pp ngoài trời chuyên dụng nên sản phẩm có thể để được ngoài trời chịu mưa và nắng với thời gian dài. Thích hợp sử dụng cho quảng cáo, sự kiện, hội chợ ngoài trời,

Decal PP có 2 loại keo hay không keo, loại không keo thì có thể treo trên tường, treo trên kệ standee chữ X. Loại có keo mặt sau chỉ cần lột mặt keo ra sau đó dán lên nơi bạn muốn. Ngoài ra PP có thể cán bóng hoặc mờ tăng độ sang trọng hơn ấn phẩm của bạn. Do đó dựa vào hoàn cảnh, không gian mà bạn chọn chất liệu nào phù hợp nhất.

chất liệu in standee tốt nhất

Thiết kế – in ấn IPTIME Bắc Ninh là nơi uy tín tại Bắc Ninh, được hàng trăm khách hàng tin tưởng. Với phương châm Hợp tác cùng thành công. Hãy để chúng tôi hoàn hiện ý tưởng của bạn !

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan