Công ty doanh nghiệp DHS Vina là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng hạt nhựa, với các loại hạt nhựa nguyên sinh. Nhập khẩu, phân phối  các thiết bị phụ gia ngành nhựa. Cung cấp các thiêt sbij vật tư và nguyên liệu nhựa , hạt  nhựa cho các khu công nghiệp. Với tầm nhìn sứ mệnh của mình đem đến chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nguyên liệu hạt nhựa và thiết bị ngành nhựa chất lượng cho các đối tác. Hỗ trợ cho công nhân viên có cuộc sống ổn định thu nhập cao tại công ty.

Thách thức với thương hiệu

Với thị trường nhựa nguyên sinh, hạt nhựa hiện nay nhu cầu về chất lượng cũng như nguồn gốc các sản phẩm các. DHS Vina đã liên kết hợp tác với những công ty có uy tín thâm niên. Mở rộng kinh doanh công ty cũng mong muốn tạo một thương hiệu đồng bộ, nhất quán mang giá trị bản sắc riêng. Việc đồng bộ nhất quán các hình ảnh thương hiệu gây thiện cảm từ logo, card visit và profile.

Giải pháp thương hiệu Sơn Trà

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực hiện nhiều dự án khác nhau. IPTIME đã được công ty DHS Vina tìm đến để hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp sản xuất cung ứng hạt nhựa và các thiết bị ngành nhựa với thương hiệu DHS Vina.

Với những phương án được IPTIME tư vấn. DHS đã có logo và mục tiêu trước mắt là thiết kế một mẫu card visit hỗ trợ nhân viên công ty xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong những cơ hội gặp gỡ hợp tác trao đổi thông tin và thể tham gia các dự án. Các mẫu thiết kế mới được đồng bộ hóa với tiêu chí đơn giản, hiện đại và bắt mắt, đem đến sự hài lòng cho thương hiệu DHS Vina khi tham gia vào thị trường.