Công ty thang máy Bắc Ninh với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án lắp đặt thi công bảo trì thang máy lớn đã khẳng định vị thế của mình tại thị trường Bắc Ninh Với thương hiệu thang máy Bắc Ninh. Nhưng hiện nay với nhiều công ty khác cùng hoạt động trong lĩnh vực này đồng thời để tăng thêm uy tín sự chuyên nghiệp. Công ty thang máy Bắc Ninh đã quyết định đúng đắn với việc hợp tác với công ty IPTIME xây dựng lại bộ nhận diện thương hiệu xuyên suốt với việc trước tiên là mẫu thiết kế card visit, mẫu danh thiếp này giúp cho công ty có thêm cơ hội hợp tác giao lưu đồng thời làm tăng thêm uy tín mở rộng các mối quan hệ trong công việc. tăng tính chuyên nghiệp với mẫu thiết kế card visit chuyên nghiệp.

Với mẫu logo đã thiết kế trước đó chúng tôi hướng đến sự đơn giản vừa chuyên nghiệp đồng thời không bỏ qua các yếu tố như phong thủy, phối màu sắc sao cho hài hòa đồng thời tạo nên một tổng thể thống nhất mà vẫn gợi chút phóng khoáng và sự hi vọng về một tương lai phát triển hơn nữa của công ty qua mẫu card visit này mang lại.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu với một nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của mình. Xin hãy liên hệ với chúng tôi công ty IPTIME chuyên tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Hotline : 0834270468 – 0833928222 – 0912485468 Mr IPTIME. Hoặc một cuộc hẹn cafe hoặc tới văn phòng chúng tôi tại P215 số Tòa V2-VCity Tiền An Bắc Ninh. Chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh được đón quý khách cũng như được tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách quan tâm đến phát triển thương hiệu.