Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tổng kết cuối năm

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

(IPTIME Update) Chiều 12/1/2019, tại Nhà khách khách sạn Phú Sơn thành phố Bắc Ninh, Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tỉnh tổ chức Tiệc tất niên, tổng kết cuối năm 2018 và phương hướng năm 2019. Tham dự bữa tiệc có đông đủ các hội viên với hơn 53 hội viên cùng khách mời và nhà tài trợ.

Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tổng kết cuối năm

Với mục tiêu liên kết các công ty đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh. Hội công nghệ thông tin bắc NInh được thành lập đến nay cũng đã trải qua một quá trình phát triển. Trở thành một tổ chức có uy tín và số lượng hội viên đông. Với những  Các hội viên đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cùng hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Với niềm vui hân hoan tổng kết thành tựu một năm qua 2018 đón chào năm mới 2019 với nhiều thay đổi và phát triển hơn nữa. Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ tổng kết cuối năm với nhiều hoạt động.

Lễ tổng kết được diễn ra vào 18h chiều ngày 12/1 tức ( 7/12/2018) địa điểm tại nhà khách khách sạn Phú Sơn, phường Vũ Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Với thành viên đến từ hơn 53 doanh nghiệp lớn nhỏ trong tỉnh, Hội công nghệ thông tin tỉnh  Bắc Ninh Là địa chỉ tin cậy cũng như cầu nối văn hóa, kinh doanh cũng như hợp tác giữa các hội viên.

Mục tiêu của hội là luôn coi trọng công tác phát triển hội viên, tập hợp các tổ chức, doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ lành nghề tham gia tổ chức Hội của tỉnh, nhằm tạo nên mái nhà chung, cầu nối hiệu quả giữa tổ chức Hội với cấp ủy Đảng, chính quyền, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện mục tiêu chính quyền điện tử và thành phố thông minh. Tăng cường công tác tham mưu, đề xuất với lãnh đạo tỉnh trong việc đóng góp ý kiến vào các chủ trương, chính sách nhằm phát triển điện tử viễn thông và công nghệ thông tin của tỉnh, đồng thời tạo ra kênh thông tin tin cậy giúp cấp ủy Đảng, chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân cũng như cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh này đánh giá tác động của các dự án, công trình, đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin trên địa bàn. Tích cực phối hợp với cơ quan quản lý Nhà nước trong các hoạt động về lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thực hiện hiệu quả điện tử viễn thông và ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh và quản lý hướng tới mục tiêu nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh của tỉnh. Đề nghị các cấp, ngành, tổ chức chính trị – xã hội, các địa phương, doanh nghiệp… Thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội phát huy hiệu quả hoạt động, phát triển xứng đáng với tên gọi của Hội.

IPTIME cũng vinh dự được là một hội viên. Với sức trẻ hi vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cùng các hội viên khác xây dựng hội trở thành tổ chức uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên

IPTIME Update…

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan