Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tổng kết cuối năm

(IPTIME Update) Chiều 12/1/2019, tại Nhà khách khách sạn Phú Sơn thành phố Bắc Ninh, Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tỉnh tổ chức Tiệc tất niên, tổng kết cuối năm 2018 và phương hướng năm 2019. Tham dự bữa tiệc có đông đủ các hội viên với hơn 53 hội viên cùng khách mời và nhà tài trợ.

Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tổng kết cuối năm

Với mục tiêu liên kết các công ty đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh. Hội công nghệ thông tin bắc NInh được thành lập đến nay cũng đã trải qua một quá trình phát triển. Trở thành một tổ chức có uy tín và số lượng hội viên đông. Với những  Các hội viên đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cùng hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Với niềm vui hân hoan tổng kết thành tựu một năm qua 2018 đón chào năm mới 2019 với nhiều thay đổi và phát triển hơn nữa. Hội công nghệ thông tin tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ tổng kết cuối năm với nhiều hoạt động.

Lễ tổng kết được diễn ra vào 18h chiều ngày 12/1 tức ( 7/12/2018) địa điểm tại nhà khách khách sạn Phú Sơn, phường Vũ Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Với thành viên đến từ hơn 53 doanh nghiệp lớn nhỏ trong tỉnh, Hội công nghệ thông tin tỉnh  Bắc Ninh Là địa chỉ tin cậy cũng như cầu nối văn hóa, kinh doanh cũng như hợp tác giữa các hội viên.

Mục tiêu của hội là luôn coi trọng công tác phát triển hội viên, tập hợp các tổ chức, doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ lành nghề tham gia tổ chức Hội của tỉnh, nhằm tạo nên mái nhà chung, cầu nối hiệu quả giữa tổ chức Hội với cấp ủy Đảng, chính quyền, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện mục tiêu chính quyền điện tử và thành phố thông minh. Tăng cường công tác tham mưu, đề xuất với lãnh đạo tỉnh trong việc đóng góp ý kiến vào các chủ trương, chính sách nhằm phát triển điện tử viễn thông và công nghệ thông tin của tỉnh, đồng thời tạo ra kênh thông tin tin cậy giúp cấp ủy Đảng, chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân cũng như cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh này đánh giá tác động của các dự án, công trình, đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin trên địa bàn. Tích cực phối hợp với cơ quan quản lý Nhà nước trong các hoạt động về lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thực hiện hiệu quả điện tử viễn thông và ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh và quản lý hướng tới mục tiêu nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh của tỉnh. Đề nghị các cấp, ngành, tổ chức chính trị – xã hội, các địa phương, doanh nghiệp… Thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội phát huy hiệu quả hoạt động, phát triển xứng đáng với tên gọi của Hội.

IPTIME cũng vinh dự được là một hội viên. Với sức trẻ hi vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cùng các hội viên khác xây dựng hội trở thành tổ chức uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên

IPTIME Update…

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Kiến thức thương hiệu

  Ý Nghĩa logo các ngân hàng Việt Nam Bạn đã biết

  Logo là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của thương hiệu, do vậy, nó đòi hỏi phải...

  Cẩm nang thiết kế Tin tức

  Nhận thiết kế thi công backdrop công ty tại Bắc Ninh

  Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công backdrop trọn gói là mộ mục trong gói thiết kế...

  Kiến thức thương hiệu

  Thi công bảng biển quảng cáo tại Bắc Ninh quán cafe shop bán hàng

  Thiết kế và thi công bảng biển quảng cáo là quá trình tạo ra và lắp đặt bảng...

  Kiến thức thương hiệu

  Sự kiện – Công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho doanh nghiệp

  Sự kiện là một trong những công cụ quan trọng nhất trong truyền thông thương hiệu. Đây là...

  Tin tức

  Thương hiệu cạnh tranh: Việt Nam khiếu nại việc gạo ST24, ST25 bị đăng ký ở Australia

  Thương vụ Việt Nam tại Australia cho biết đã làm rõ với công ty đăng ký nhãn hiệu...

  Tin tức

  Đón giáng sinh rinh quà khủng ưu đãi hot nhất năm 2021 của IPTIME

  Năm 2021 sắp qua đi, không khí đón Giáng Sinh – Năm mới đang tràn ngập khắp nơi....

  Kiến thức thương hiệu

  Xây dựng thương hiệu mạnh doanh nghiệp được gì?

  Khi  bạn bắt đầu kinh doanh hay bạn mới vào một công ty làm việc xây dựng thương...

  Kiến thức thương hiệu

  Cần in lịch tết các công ty cần chú ý điều gì

  Trong những dịp cuối năm món quà không thể thiếu và là công cụ quảng bá thương hiệu,...

  Tin tức

  Nông dân vắt sữa bò thành ông chủ đế chế tỷ đô

  Theo Forbes, trước khi trở thành một trong những chủ đất giàu nhất tại Mỹ, sở hữu công...