In bạt và in decal PP nên dùng loại nào cho trường hợp nào

Thời gian đọc bài viết: 4 phút

Nội dung bài viết

In bạt quảng cáo và giá in decal PP

Hiện nay nhu cầu  in ấn ngày càng tăng cao đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Hiện có rất nhiều công ty in bạt hiflex và in decal PP. Tuy nhiên chất liệu và chất lượng in ấn không đồng đều do xuất xứ nguyên vật liệu và chủng loại cũng như cấu hình máy in khác nhau. Chính vì thế giá in bạt và in decal PP cũng có rất nhiều mức khác nhau. Chỉ khi in ra sản phẩm và so sánh mới đánh giá được tại sao cùng vật liệu, cùng cách in mà mỗi công ty cho ra chất lượng in khác nhau.

Và với mỗi kiểu in chất liệu in ấn sẽ cho ra kết quả khác nhau. Tùy nhu cầu mà nên chọn loại in nào cho phù hợp và đạt chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu nhất. Vậy bạn nên chọn in decal PP hay in bạt cho tác phẩm của mình??

In decal pp

Chọn in decal pp dây là phương pháp in trên tấm nhựa PP mang đến chất lượng in mịn hơn in bạt. In pp có thể chịu được thời tiết mưa nắng.

Vì những ưu điểm này mà in decal pp thường sử dụng cho in ấn các loại poster quảng cáo, bảng quảng cáo lắp đặt ở ngoài trời để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như truyền tải thông tin, thông điệp quảng cáo tới người đọc, người xem một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi lắp đặt những sản phẩm này ngoài trời, chúng ta thường phải lo lắng về tình trạng điều kiện thời tiết không thuận lợi, có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ. Chính vì thế, một số khách hàng hiện nay đang lựa chọn hình thức in decal pp ngoài trời.

Một số bảng biển, mẫu standee, mẫu banner treo tường  cũng sử dụng loại in decal này.

Decal PP thường dùng để in banner Standee

In bạt

Với chất liệu bạt Hiflex được biết đến là có độ bền cao chống chịu được với mưa nắng không bị co giãn biến dạng trong thời tiết nóng và có thể sử dụng ngoài trời  lâu dài giữ được màu lâu hơn Và có thể in trên diện tích khổ lớn kém khung sắt inox. Với những đặc điểm đó in bạt thường được sử dụng là phông sân khấu. Các loại biển hiệu công ty biển hiệu của hàng  hoặc các banner quảng cáo lớn

Với chất liệu in ấn này nếu nhìn gần hình ảnh sẽ có chút gai không được mịn như in decal pp công với sưu điểm của mình là bền dai chịu được nắng mưa nên thông thường để in các biển quảng cáo bảng biển thường sử dụng loại in bạt kết hợp khung inox giúp cho thông điệp của cửa hàng của sản phẩm dễ dàng tiếp cận khách hàng.

In bạt được sử dụng cho in ấn các loại phông bạt

Dù bạn in bạt hay in decal pp đều có thể dùng được xong để chất lượng in tốt nhất cũng như đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ bền và từng loại bảng biển khác nhau nên chú ý về việc lựa chọn loại in ấn. Với những loại  bảng biển bạn chưa rõ khi gửi in bạn nên nhờ bên nhà in tư vấn thêm cũng như hỗ trợ thi công lắp đặt để có được sản phẩm như ý.

Quý vị chưa biết chọn loại in nào hoặc có nhu cầu thiết kế in ấn bảng biển

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan