Logo trường mầm non, những chú ý khi thiết kế logo trường mầm non

Thời gian đọc bài viết: 5 phút

Mỗi thương hiệu, mỗi ngành nghề lại có cách thể hiện ý nghĩa truyền đạt riêng và đặc biệt là logo thương hiệu trường mầm non.

Tại sao nên thiết kế logo trường mầm non? Ngày nay, mô hình trường mầm non, tư thục đang nở rộ tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển này, rất ít trường thực sự nổi bật, hơn hẳn các trường khác và đi vào tâm trí các bậc phụ huynh. Vì lẽ đó, nhiều trường mầm non đã tiến hành thiết kế logo, xây dựng nhận diện thương hiệu nhằm tạo sự khác biệt với các trường cùng ngành. Hoặc đơn giản là thể hiện sự chuyên nghiệp và cái riêng của mình.

Một số mẫu thiết kế logo trường mầm non tiêu biểu

Kindergarten Kids Logo. Concept for a Toddlers School

Logo được sưu tầm và tổng hợp từ nhiều đơn vị thiết kế khác nhau.

Bạn muốn có logo chuyên nghiệp cho công ty của mình?

[btn text=”Yêu cầu tư vấn ngay” tcolor=#FFF thovercolor=#FFF link=”tel:0834270468 – 0833928222 – 0912485468″ target=”_self”]

Sức ảnh hưởng của thiết kế logo trường mầm non

  • Thiết kế logo có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đại diện cho thương hiệubộ mặt của nhà trường. Đồng thời phản ánh lý tưởng và tinh thần, cũng như mục đích mà nhà trường hướng tới.
  • Logo không chỉ giúp người xem phân biệt được các trường mầm non với nhau mà còn thể hiện sự uy tínchuyên nghiệp của nhà trường. Đây cũng là một yếu tố không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá của trường học.
  • Chắc chắn một điều, không phụ huynh nào mong muốn con em mình học tại một ngôi trường “tạm thời”. Phụ huynh của học sinh mầm non bao giờ cũng hướng tới chất lượng giáo dục, chăm sóc thể chất tốt nhất. Và sự đầu tư vào thiết kế logo trường mầm non thành công tựa như một lời cam kết về sự bền vững của ngôi trường với phụ huynh và học sinh.
  • Thiết kế logo trường mầm non cần thể hiện được sự dễ thương, hồn nhiên của trẻ thơ… để khi nhìn vào đó, phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn và học sinh sẽ thấy thích thú hơn khi tham gia học tập tại trường..
  • Các mẫu thiết kế logo trường mầm non có tính ứng dụng rất cao, nhà trường có thể sử dụng logo vào các vị trí như trên fanpage, website, biển hiệu, bảng hiệu, đồng phục học sinh, đồ dùng học tập của các bé. Thậm chí có thể sử dụng màu sắc logo vào việc trang trí phòng học, tủ sách, bàn ghế… để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Tham khảo: Tâm lí màu sắc trong thiết kế logo bạn đã biết

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan