Những chú ý khi thiết kế mẫu card visit dành cho khách hàng

Những chú ý khi thiết kế mẫu card visit cho khách hàng

Với doanh nghiệp và bản thân chủ doanh nghiệp và những nhân sự chủ chốt việc giao tiếp và đàm phán với khách hàng là việc hàng ngày. Cũng như doanh nghiệp nhiều đơn vị hoặc các cá nhân muốn mang đến cho khách hàng, đối tác của mình sự chuyên nghiệp từ những điều đơn giản như cái bắt tay những thông tin trao đổi về nhau cũng như sự khéo léo trong giao tiếp thì điều quan trọng là tạo cơ hội cũng như mối liên hệ để có thể kết nối lâu dài. Vấn đề đó được giải quyết và thực hiện được nhờ những mẫu card visit tuy nhỏ bé nhưng thực sự quan trọng và cần phải có những nhận định nghiêm túc. Không đơn giản chỉ là  card visit thông tin công ty hay chức vụ thông tin liên hệ của bản thân nhân viên mà còn là một phần hình ảnh bộ mặt công ty cũng như thể hiện tác phong phong cách cũng như sự chuyên nghiệp của cá nhân, đơn vị, công ty cũng như doanh nghiệp trước đối tác khách hàng.

Với sự quan trọng của  card visit cũng như cần chú ý hơn tới nội dung của card visit muốn truyền tải tới khách hàng bản thân doanh nghiệp cũng như đơn vị tư vấn thiết kế như chúng tôi IPTIME cũng cần phải chú ý trong khi thiết kế nhằm mang lại những giá trị to lớn hơn thông qua mẫu card visit công ty

Những điều lưu ý khi thiết kế card visit cho công ty cần chú ý.

Thông tin trên card visit cần có

Với thông tin trên card visit sẽ giúp khách hàng đối tác có thể nhận biết được bạn là ai, đến từ công ty nào và liên hệ với bạn qua đâu. Vậy với những điều trên bạn có thể dễ thấy card visit cần những thông tin gì rồi đúng không?

 • Đầu tiên là logo tên công ty, địa chỉ công ty, mã số thuế nếu muốn
 • Tên bạn hoặc tên nhân viên công ty, kèm chức danh hoặc có thể không cần để linh động hơn trong nhiều trường hợp.
 • Thông tin liên hệ chủ yếu gồm có số điện thoại cá nhân, email, website hoặc một số phương thức khác.

Các thông tin này được bố trí cân đối phù hợp với bố cục của card visit đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cũng như dễ đọc, và phong cách riêng theo bộ nhận  diện thương hiệu

Màu sắc chủ đạo của card visit

Thông thường khi thiết kế card visit thì chúng ta đã có mẫu logo nhận diện rồi. Việc thiết kế sẽ dựa trên mẫu logo cùng tông màu sắc của logo. hoặc dựa vào các yếu tố khác nhưng ngành nghề, màu hợp mệnh với chủ doanh nghiệp nếu  họ muốn và được cân đối theo các nội dung khác trên card visit.

Kích thước card visit nên dùng

Với mỗi doanh nghiệp nhu cầu sẽ là khác nhau. Thông thường các mẫu card sẽ có kích thước chuẩn là 9×5.5cm hoặc kích thước cỡ nhỏ 9x5cm. Ngoài ra tùy nhu cầu hoặc phong cách riêng của từng doanh nghiệp dùng cho vị trí quan trọng thể hiện được nhiều thông tin hơn sẽ có các kích thước khác như mẫu card gấp hoặc mẫu bo viền tạo điểm nhấn riêng cho từng đơn vị vị trí nhân sự khác nhau.

In ấn, chất liệu sử dụng trên card visit

Với các yếu tố chúng tôi đều nhắm đến sự tiện lợi chuyên nghiệp nhất và yếu tố chất liệu in ấn cũng như chọn đơn vị in là điều quan trọng cần thiết bởi vì mọi thông tin thể hiện trên card từ bản phác thảo đến bản chuẩn cuối  cùng vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Điều quan trọng là khi ấn hòa thiện để sử dụng cần đảm bảo màu sắc chuẩn hoặc gần nhất sau số trong in ấn chủ yếu về màu sắc và đây là yếu tốt then chốt trong việc thiết kế in ấn card visit của IPTIME.

In ấn chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong xử lí bản in máy móc hiện đại in ấn chính xác giao hàng nhanh chóng.

Điều thứ 2 là chọn chất liệu in ấn có nhiều loại chất liệu nhưng cơ bản nhất là in chất liệu giấy có các loại  như C300, C150, giấy mỹ thuật với nhiều kiểu khác nhau về độ dày giấy về bề mặt in cũng như chất liệu như: in giấy mỹ thuật màu vàng in ánh kim, hoặc giấy ánh kim in dập chìm , nổi….

Ngoài ra còn một số chất liệu như in lên nhựa. Việc chọn chất liệu in ấn có thể ảnh hưởng đến giá thành xong sự chuyên nghiệp được thể hiện qua những điều tuy nhỏ này. Đến với IPTIME sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn mọi thứ liên quan đến việc thiết kế in ấn cũng như áp dụng nó  và xây dựng thương  hiệu cũng như tạo dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Lựa chọn giấy mỹ thuật để in card visit mang lại sự chuyên nghiệp

Sử dụng card visit trong thực tế trong những hoàn cảnh nào

Điều này quý khách hàng có thể có cách sử dụng khác nhau tuy nhiên để hiệu quả chúng tôi xin tư vấn thêm cho quý khách về những trường hợp những lúc nào bạn nên dùng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Việc trao cho đối tác khách hàng tấm card thể hiện sự chuyên nghiệp và sự trân trọng cũng như mong muốn được hợp tác và liên hệ sau này với những trường hợp và điều kiện nào bạn nên sử dụng.

Tư vấn thiết kế thương hiệu

Nhận tư vấn 1:1 với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi
Hotline: 0912 485 468 info@iptime.com.vn


  Bài viết liên quan

  Cẩm nang thiết kế

  Công ty thiết kế website tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

  Thiết kế website tại Bắc Ninh chuẩn Google uy tín giá rẻDANH MỤC NỘI DUNG1 Thiết kế website...

  Kiến thức thương hiệu

  In ấn Profile tại Bắc Ninh: Nhanh chóng, tiện lợi, giá xưởng, báo giá ngay ưu đãi lớn. In số lượng nhiều giá sốc

  Tại sao cần In ấn Profile (Hồ sơ năng lực)?DANH MỤC NỘI DUNG1 Tại sao cần In ấn...

  Kiến thức thương hiệu

  Những thương hiệu Châu Á và ý nghĩa logo của họ Phần 2

  Những thương hiệu của châu Á đang dần trở nên phổ biến khắp thế giới. Liệu bạn có...

  Phong cách doanh nhân

  Quy tắc ứng xử dành cho khán giả xem chơi Golf

  Nếu là người hâm mộ golf lần đầu tiên lên sân xem một giải đấu, bạn sẽ thấy...

  Gương mặt thương hiệu

  Vinlift thương hiệu mới về xe nâng người khẳng định vị thế và sự phát triển gắn với xây dựng thương hiệu đồng bộ toàn diện

  Vần đề thi công trên cao thiếu an toàn hiện nay đang là vấn đề của nhiều doanh...

  Tin tức

  Tướng Lê Chiêm: Nhiều tàu cá Trung Quốc đã vào sâu vùng biển Việt Nam

  Trong buổi thảo luận tổ của đại biểu Quốc hội về tình hình kinh tế – xã hội...

  Kiến thức thương hiệu Tin tức

  Những tuyệt chiêu định vị thương hiệu khi doanh nghiệp không là “SỐ 1”

  KHÔNG LÀ SỐ 1 THÌ ĐỊNH VỊ THẾ NÀO? “Máy lọc nước Hàng đầu”; “nhà cung cấp thực...

  Tin tức

  Quản trị thương hiệu, bán hàng trực tuyến như nào hiệu quả?

  Thương hiệu là một thứ “tài sản vô hình” nhưng liên quan mật thiết đến hoạt động kinh...

  Tin tức

  Vũ “nhôm” vắng nhà và băng tuyết phủ trắng Fansipan

  Lực lượng công an khám xét nhà ông Phan Văn Anh Vũ, còn gọi là Vũ “nhôm”- một...

  0912485468