Cần in lịch tết các công ty cần chú ý điều gì

Thời gian đọc bài viết: 7 phút
Trong những dịp cuối năm món quà không thể thiếu và là công cụ quảng bá thương hiệu, sản phẩm không thể thiếu là những cuốn lịch tết đẹp và trang trọng. Với các công ty đây là một kênh quảng bá thương hiệu dịp cuối năm trở thành một hoạt động không thể thiếu.
Với mẫu lịch in ấn được thiết kế hài hòa đẹp mắt lồng ghép các sản phẩm dịch vụ mà. Công ty cung cấp và tạo nên sự chuyên nghiệp mà thân thiện.  Với logo đặt vị trí trung tâm dễ nhìn. Kèm các hình ảnh gắn với văn hóa công ty hình ảnh nhân viên cũng như hoạt động của công ty. Một hình thức  khác có thể sử dụng các hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

Mẫu in lịch tết còn kèm các đoạn note ghi chú giúp khách hàng tiện ghi chép thông tin khi cần. Đồng thời tạo nên một kênh quảng hình ảnh công ty đơn giản và chuyên nghiệp.

Một vài hình thức quảng bá thương hiệu trên lịch tết

  • Thứ nhất: Lựa chọn loại in ấn và thiết kế lịch độc quyền thể hiện cái tôi, thương hiệu duy nhất của doanh nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất là lựa chọn hàng đầu của công ty.
  • Thứ 2: Hình ảnh sắc nét luôn là điều đầu tiên công ty Samsung hướng đến, từ hình ảnh đến con chữ phải đẹp và rõ nét hướng đến sự thiện cảm, yêu thương từ khách hàng/ người xem.
    Thứ 3: Lời chúc đầu năm mới cùng những hình ảnh đẹp cho mùa xuân. Bên cạnh đó là hình ảnh doanh nghiệp, con người đến từ công ty Samsung. Định vị thương hiệu sản phẩm và hình ảnh sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp
  • Thứ 4: Logo cùng thông tin liên hệ luôn được công ty Samsung đặt ở phía chân lịch với màu sắc chủ đạo là màu xanh của chữ Samsung, với thông tin rõ ràng về tên công ty, địa chỉ doanh nghiệp.
  • Thứ 5: Bên trong cuốn lịch là những hình ảnh hoạt động nổi bật của công ty Samsung vừa thấy sự chuyên nghiệp, gần gũi và tình đoàn kết.
    Với đối tác, khách hàng sẽ luôn thấy được ở đó là niềm tin, sự lớn mạnh của doanh nghiệp và sản phẩm.
    Với đội ngũ cán bộ nhân viên là niềm vui, tình cảm đoàn kết và gắn bó

Với những lưu ý trên bạn có thể yên tâm và tự tin chọn lựa đơn vị thiết kế cũng như có thể dễ dàng hình dung và biết được sản phẩm cuối cùng mà mình  sẽ nhận được. Với chúng tôi IPTIME chúng tôi có các mẫu in ấn thành phẩm,  để quý vị có thể tham khảo cũng như lựa chọn dễ dàng các mẫu in được thiết kế và in ấn sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ quý khách có thể gọi đến hotline: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468. Email: sale@iptime.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan