Giải pháp thiết kế Profile hiệu quả với iptime

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Thiết kế profile giúp giới thiệu Công ty đến với khách hàng tiềm năng. Nâng cao khả năng cạnh tranh hoặc tham gia dự thầu giúp đội ngũ bán hàng tự tin hơn trong công việc.

Giải pháp thiết kế profile công ty hiệu quả chính là việc làm sao để profile Công ty của doanh nghiệp được nổi bật và ý nghĩa nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Một doanh nghiệp có thể có nhiều catalogue và brochure, nhưng chỉ có một profile. Vậy giải pháp đưa ra như thế nào đây? Làm thế nào để có một cuốn profile đẹp và ấn tượng, thể hiện được những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp? IP Time sẽ chia sẻ giải pháp thiết kế profile Công ty hiệu quả trong bài viết dưới đây.

thiết kế profile tại bắc ninh
thiết kế profile tại bắc ninh

1. NỘI DUNG TRONG THIẾT KẾ PROFILE

Khi thiết kế profile Công ty thì nội dung như thế nào rất được nhiều người quan tâm, thậm chí họ không thể phân biệt được đâu là catalogue? Đâu là profile? Đâu là brochure?… bởi rất nhiều doanh nghiệp cố dồn nén quá nhiều thông tin, nội dung chi tiết về mặt hàng, sản phẩm, thông tin khuyến mãi trong cuốn profile.

Nội dung trong profile
Nội dung trong profile

Vậy nên, giải pháp thiết kế profile Công ty hiệu quả đó là bạn cần nắm vững cấu trúc cuốn profile và làm thành dàn ý trước khi đi đến thiết kế profile hoàn chỉnh. Như thế sẽ tạo cho bạn một khung sườn cụ thể, giúp bạn đi đúng hướng và không bị lệch ra ngoài và làm nổi bật được chức năng, ý nghĩa của cuốn profile. Khách hàng và đối tác từ đó cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những nội dung chính mà cuốn profile muốn đề cập.

2. HÌNH ẢNH TRONG THIẾT KẾ PROFILE

Hình ảnh cũng chính là yếu tố trụ cột của cuốn profile. Tại sao lại nói như vậy? Vì bộ não con người luôn ghi nhớ nhanh chóng và chính xác hình ảnh hơn bất cứ nội dung nào. Chính hình ảnh tạo nên sự trung thực, tin tưởng của khách hàng; đặc biệt là với những hình ảnh đơn giản và có điểm nhấn. Vì thế, việc sử dụng những dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp để những bức hình của bạn có bố cục và ý nghĩa rõ ràng là một giải pháp thiết kế profile Công ty hiệu quả.

3. BỐ CỤC TRONG THIẾT KẾ PROFILE

Một cuốn profile đẹp không chỉ là sự phối hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh. Để cuốn profile thêm phần ấn tượng thì cách sắp xếp và trình bày nội dung, bố cục là một việc cực kỳ quan trọng. Bạn hãy tránh chèn quá nhiều hình ảnh không liên quan, hoặc tham đưa hình ảnh vào khiến cho tổng thể cuốn profile bị mất cân đối; cũng nên tránh đưa quá nhiều nội dung vào khiến cho việc đọc gặp khó khăn hơn cũng như khiến cho cấu trúc profile trở nên rối mắt hơn. Sự kết hợp cân đối giữa nội dung và hình ảnh, cũng như việc sắp xếp bố cục sao cho hợp lý sẽ là giải pháp thiết kế profile Công ty hiệu quả nhất.

4. TRANG BÌA TRONG THIẾT KẾ PROFILE

Điều đầu tiên bạn thấy khi tiếp cận một cuốn profile là gì? Đó chắc chắn không thể là nội dung hay hình ảnh bên trong profile được rồi. Trang bìa profile mới là thứ bạn trông thấy đầu tiên. Để tạo ấn tượng ngay từ ban đầu thì việc chú trọng thiết kế trang bìa profile là điều bạn không thể bỏ qua.

Thiết kế profile tại bắc ninh
Thiết kế profile tại bắc ninh

Hãy cố gắng thiết kế một trang bìa hài hòa về màu sắc, bố cục, chữ viết và đặc biệt là thể hiện được đặc trưng và giá trị của Công ty bạn như chèn thêm hình ảnh logo hoặc slogan; hoặc cụ thể hơn là sử dụng màu sắc đặc trưng của thương hiệu bạn chính là một trong những giải pháp thiết kế profile Công ty hiệu quả.

5. MÀU SẮC VÀ FONT CHỮ TRONG THIẾT KẾ PROFILE

Khác với thiết kế website tại bắc ninh, khi thiết kế profile, bạn có thể tùy ý sử dụng bất cứ một font chữ nào, miễn là nó dễ nhìn, dễ đọc, không gây rối mắt. Màu sắc bạn lựa chọn cũng nên hài hòa, lựa chọn màu sắc đặc trưng của thương hiệu cũng là điều cần thiết để mang lại hiệu quả cao nhất.

 Profile – Hồ sơ năng lực Công ty là một ấn phẩm vô cùng quan trọng. Vậy nên, việc tìm ra giải pháp thiết kế profile Công ty hiệu quả cũng như chú trọng đầu tư thiết kế profile là việc các doanh nghiệp cần làm để có thể khẳng định sức mạnh và giá trị cốt lõi của mình cũng như tạo sự cạnh tranh trên thương trường. Nếu chưa có ý tưởng thiết kế profile cũng như chưa biết thiết kế profile là gì? Tầm quan trọng của thiết kế profile với doanh nghiệp như thế nào, đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

IP TIME VIET NAM .JSC

  • Văn phòng BN: Phòng 215 tòa nhà Trung thành, Số 1 Lý Anh Tông, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
  • Tax code: 0107 794 718
  • Tel: 0834270468 – 0833928222 – 0912485468.
  • Website: https://iptime.com.vn
  • Email: sale@iptime.com.vn

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan