Gợi ý một số mẫu thẻ tên nhân viên đẹp chuyên nghiệp

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Mẫu thẻ nhân viên công ty  là một phần quan trọng trong việc hiện  thực các hình ảnh thương hiệu, thông thường thẻ nhân viên sẽ có các thông tin nhân viên nhưng không đơn thuần là không đơn thuần để xem thông tin và kiểm tra người sử dụng thẻ  mà nó còn là đại diện cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, cơ quan mà người sử dụng thẻ làm việc. Vì vậy việc thiết kế mẫu thẻ nhân viên và in ấn thẻ cần được coi trọng và đầu  tư nghiêm túc cả khâu thiết kế đến in ấn sử dụng hiệu quả tại các cơ quan doanh nghiệp đặc biệt coi trọng.

mẫu thẻ tên nhân viên dạng dọc
Mẫu thẻ tên nhân viên dạng dọc – Công ty Rorze

Tùy từng dịch vụ kinh doanh và hình ảnh hướng đến khác nhau mà có cách sử dụng mẫu thẻ nhân viên công ty khác nhau.

Với những shop bán hàng đồ mỹ phẩm, cửa  thời trang, cửa hàng quán ăn, nhà hàng, các trung tâm spa lớn… việc sử dụng thẻ tên cho nhân viên sẽ đem lại sự chuyên nghiệp khác hẳn những đối thủ khác.

Với các công ty thương mại dịch vụ hoặc các ngân hàng sự chuyên nghiệp được nâng  cao hơn với các yêu cầu về chất liệu cũng như kiểu dáng và mẫu thiết kế thẻ tên đảm bảo đồng nhất và xuyên suốt theo bộ nhận diện thương hiệu mà các đơn vị này đã xây dựng.  Khi in ấn mẫu thẻ nhân viên công ty cho các loại dịch vụ này, sự sáng tạo của các thiết kế thẻ nhựa là không giới hạn. Bạn chỉ cần chọn những thiết kế có sự  phù hợp với dịch vụ mà bạn kinh doanh và thương hiệu riêng thông qua màu sắc hay hình minh họa đi kèm.

mẫu thẻ nhân viên công ty
Mẫu thẻ nhân viên công ty

Với một mẫu thẻ nhựa nhân viên công ty đẹp thì không thể nào không nhắc đến yếu tố màu sắc. Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định về giá trị thẩm mỹ của chiếc thẻ nhân viên. Khi sử dụng các mẫu thẻ nhân viên với màu thiết kế đơn điệu hoặc không được bố cục hài hòa, không gây được điểm nhấn thì sẽ  không gây ấn tượng với khách hàng. Họ sẽ rất dễ quên đi dịch vụ và thương hiệu của bạn giữa vô vàn các mẫu thẻ đặc sắc khác. Ngược lại, nếu bạn đầu tư cho mẫu thẻ nhựa nhân viên công ty thì không những công ty được khách hàng coi trọng mà dịch vụ công ty bạn cũng tăng lên rất nhiều.

Một trong những yếu tố cần phải nhắc tới khi thiết kế mẫu thẻ nhựa nhân viên công ty là sự đơn giản. Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu.  Đơn giản thể hiện sự tinh tế tài hoa trong khi các mẫu thẻ rườm rà, lòe loẹt dễ sinh phản cảm và phản tác dụng.

mẫu thẻ tên nhân viên dạng dọc
Mẫu thẻ tên nhân viên dạng dọc

Để có được mẫu thẻ nhân viên công ty như ý thì bạn cần  dành nhiều thời gian để nghiên cứu và bàn luận với nhà thiết kế để tìm ra phương pháp và mẫu thẻ đẹp nhất. Nếu không có nhà thiết kế riêng, bạn có thể sử dụng gợi ý của các  của công ty in ấn để tìm ra phương hướng tốt nhất cho mẫu thẻ nhựa nhân viên của công ty mình.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn mẫu thẻ nhân viên công ty hoặc in ấn các sản phẩm thẻ nhựa khác, thiệp chúc mừng, túi giấy, card visit, tờ rơi, lịch Tết, tem nhãn, thẻ VIP, thẻ bảo hành, thẻ tích điểm, bao bì sản phẩm, tờ rơi quảng cáo…bạn có thể đến với chúng tôi để tìm được những mẫu mã chất lượng với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm in ấn có kinh nghiệm thực tế được hoàn thiện sản phẩm với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm cho công ty, doanh nghiệp của mình một mẫu thẻ nhân viên như ý với chất lượng tốt nhất.

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan