Thiết kế website chuyên nghiệp

Thời gian đọc bài viết: 6 phút

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp không còn là điều mới mẻ hay xa lạ mà thậm chí mà còn là một yếu không thể thiếu trong việc kinh doanh cũng như giới thiệu quảng bá sản phẩm tới gần hơn với khách hàng.

thiết kế website giá rẻ
Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

1. Các tính năng của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

a. Giao diện website của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website độc đáo, mới lạ, ấn tượng không bị trùng lặp, đảm bảo tính riêng biệt, thân thiện dễ sử dụng với người dùng và tương thích với tất cả các thiết bị hay còn gọi là responsive.

b. Công nghệ lập trình của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tùy thuộc với từng lĩnh vực mà có những công nghệ mạnh mẽ phù hợp. Đối với những website về giới thiệu, tin tức chúng tôi sẽ dùng mã nguồn phổ biến hiện nay đảm bảo tốc độ công nghệ cũng như cập nhật nâng cấp dễ dàng

c. Công nghệ xử lý hình ảnh

Khi cập nhật nội dung hay những hình ảnh có dung lượng quá lớn lên website thì dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của IPTIME sẽ có những công nghệ tự động nén hình ảnh giúp trang web chạy nhanh hơn mà không bị trì trệ.

d. Công nghệ nén trang

Khi khách truy cập vào website để xem 1 trang thì dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của IPTIME.vn sẽ có module tự động nén trang khi tải dữ liệu từ server về máy.

e. Tương thích với nhiều trình duyệt

Hiển thị tương thích phù hợp với tất cả các trình duyệt ví dụ như: safari, opera, cốc cốc, chrome, firefox …

f. Thiết kế website chuẩn seo

Với các trang web của IPTIME thiết kế “Chuẩn SEO” là yếu tố quan trọng để những nhân viên chuyên SEO có thể tận dụng công cụ tốt nhất để tiến hànhđưa website lên top của Google, Bing, Yahoo …

2. Chi phí dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

  • Dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của IPTIME sẽ có mức giá phù hợp cho từng website riêng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá chi tiết cũng như phù hợp nhất đối với website và nhu cầu sử dụng của bạn. Hotline 0834270468 – 0833928222 – 0912485468
chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan

Comments are closed.