Mẫu tờ rơi dược phẩm đẹp, ấn tượng, mang lại hiệu quả cao

Thời gian đọc bài viết: 7 phút

Tờ rơi dược phẩm là thứ không thể thiếu với các công ty dược phẩm với mục đích đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Có thể chúng ta đều đã từng thấy những tờ rơi quảng cáo thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng tại các nhà thuốc. Đây là một trong những cách thức quảng cáo rất hiệu quả và dễ dàng.

Hãy cùng xem những điều cần chú ý để có được một tờ rơi dược phẩm đẹp ấn tượng nhé.

Tờ rơi quảng cáo đẹp

Tờ rơi quảng cáo đẹp

Tờ rơi dược phẩm gồm những thông tin gì?

Dược phẩm là lĩnh vực khá chuyên môn và không phải ai cũng có thể hiểu được. Chính vì thế khi in tờ rơi dược phẩm, nhà cung cấp cần nêu rõ những thông tin chính của sản phẩm này.

Thông tin chính mà người dùng cần biết đó chính là công hiệu của thuốc, các thành phần chính và sự đặc biệt của thuốc. Khi in tờ rơi, bạn cần quan tâm đến những điều đặc biệt mà loại thuốc này đem lại, những công dụng đặc trưng hay những thành phần thuốc quý, tự nhiên… Nên có một chiến lược marketing để có thể xác định được những thông tin và chạy quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

Cần lưu ý gì khi in tờ rơi dược phẩm?

Cần truyển tải thông tin thật thú vị trên tờ rơi

Cần truyền tải thông tin thật thú vị trên tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo dược phẩm rất khác với tờ rơi thông thường, nó là loại quảng cáo thuộc về lĩnh vực sức khỏe nên những thông tin đưa ra cần chính xác, không thổi phồng, không phóng đại. Những tác dụng của thuốc hay các thành phần chính cần được nêu lên một cách chính xác nhất để tránh việc người tiêu dùng bị hiểu lầm về thuốc.

Tuy nhiên không phải vì thế mà hiệu quả quảng bá của tờ rơi đi xuống, bạn có thể lựa chọn những cách khác để khách hàng chú tâm đến tờ rơi và thông tin mà bạn đưa ra trên đó. Bạn có thể đặt tiêu đề bằng  những thứ mà chính người dùng đang băn khoăn như: “Làm sao để có sức khỏe tốt?”, “Đẩy lùi cơn đau đầu tức khắc”, đây là cách để khiến cho người đọc phải chú ý vào những thông tin trên tờ rơi của bạn mà không cần phải đưa những thông tin có phần phóng đại vào. Còn rất nhiều kiểu đặt tiêu đề khác mà bạn có thể lựa chọn.

Và tất cả những điều khác hàng lo lắng đã không còn nữa  vì đã có chúng tôi. Liên hệ ngay với IPTIme để được tư  vấn cũng như sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp chất lượng mọi

Tờ rơi quảng cáo ấn tượng

Tờ rơi quảng cáo ấn tượng

Chọn mẫu tờ rơi nào cho phù hợp?

Hiện này có rất nhiều cơ sở chọn phương thức quảng cáo bằng tờ rơi để thu hút khách hàng. Chính vì thế bạn cũng có thể thấy có rất nhiều loại tờ rơi với mẫu mã, hình dạng khác nhau, vậy nên chọn mẫu tờ rơi nào cho ngành dược phẩm?

Những mẫu tờ rơi đen trắng, khổ A5 là loại được nhiều người ưa chuộng nhất, đơn giản vì giá thành của nó rẻ và dễ thiết kế. Tuy nhiên loại tờ rơi đó chỉ dành cho những đối tượng như trung tâm gia sư, cho vay vốn, quán ăn nhỏ lẻ… với mục đích chính là tìm người có nhu cầu nào đó…

Mẫu tờ rơi đẹp cho ngành dược

Mẫu tờ rơi đẹp cho ngành dược

Những cơ sở lớn và uy tín chắc chắn sẽ không muốn chọn loại tờ rơi này cho mình. Đối với ngành dược phẩm, có thể chọn những loại tờ rơi có màu với chất lượng giấy tốt hơn. Về hình thức thì có thể chọn loại tờ đơn khổ A4, A5 hoặc tờ rơi gấp 2, gấp 3, gấp 4 tùy thuộc vào mục đích của người đặt thiết kế. Loại tờ rơi này có lẽ là phù hợp nhất với ngành dược phẩm. Nó vừa mang dáng vẻ đặc biệt mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong quảng cáo.

Trên đây là những thông tin về tờ rơi dược phẩm mà chúng tôi đưa ra. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu tờ rơi quảng cáo dược phẩm tại IPTIME.

 

Đơn vị tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp chất lượng

  • ✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • ✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.
  • ✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
  • ✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
  • ✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
  • ✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày, bàn gia đầy đủ thiết kế  cũng như.

 

 

 

 

chung tay chống covid 19

Bài viết liên quan